Thông tin y tế : THẦN DƯỢC TRỊ CHOLESTEROL

THẦN DƯỢC TRỊ CHOLESTEROL

Bạn nào bị chứng mỡ-cao ( cholesterol )

Chỉ cần ăn cá mỡ cao xu\ ống liền

Loại cá đặc biệt nhớ nghe

Xin xem bài viết rồi theo mà làm.

Các bạn thân mến,

Tôi có người bạn đi công tác ở Nhật (Japan), có dịp may gặp một nguoi Nhật chỉ cho cách trị CHOLESTEROL dễ dàng.

Người bạn tôi đang có CHOLESTEROL gần 500. Bác sĩ cho thuốc uống và bắt kiêng cử ăn uống hàng ngày. Rất may đã gặp một người Nhật họ chỉ cho cách trị CHOLESTEROL như sau:

Ăn cá ORANGE ROUGHY (trong giong nhu ca Hong, xem attachment), cá nầy không thấy bán ở chợ Vietnam hay chợ Chinese, nhung có bán tại chợ Mỹ hay Costco, di nhiên ở Costco bán rẽ hơn chợ Mỹ ở ngoài.

Bạn chỉ cân ăn ORANGE ROUGHY FISH trong 2 ngày liên tiếp, mỗi lần ăn 1 pound. Cá hấp hay nấu chín rồi ăn hết 1 pound cá cho một lần. Chỉ ăn cá thôi, không ăn với cơm hay các thứ khác, tuy nhiên để cho đở ngán, bạn có thể ăn chung với ít lát tao xanh (green apple). Bạn nên ăn vào buổi tối và vào hai ngày cuối tuần, vì sau khi ăn 2 pounds cá xong, không bi đau bụng, nhưng bạn sẽ được CLEAN UP sạch chất dầu mở trong người bạn qua đường đại tiện. Sau khi đi cầu xong, bạn sẽ nhìn tháy rất nhiều dầu mở được trút xuống toilet bowl, giống như bạn đổ một chai dầu vào trong toilet vậy..

Chi cần 2 pounds ORANGE ROUGHY FISH thôi là CHOLESTEROL của bạn sẽ hạ xuống ‘0’. Sau đó bạn đi thử máu và khám Bác Sĩ, chắc chắn Bác Sĩ của bạn sẽ rất ngạc nhiên và sẽ hỏi bạn là bạn đã dùng thuốc gì để CHOLESTEROL của bạn xuống bình thường như vậy.

Thế rồi 5, 3 tháng sau, bạn lại ăn 2 pounds ORANGE ROUGHY FISH giống như lần trước để xổ tất cả dàu mở ‘CHOLESTEROL’ trong người ban ra, nghĩa là bạn chỉ cần ăn ORANGE ROUGHY FISH vai ba lần một năm là an toàn rồi.

Xin cac ban phổ biến tin vui nầy đến bạn bè và người thân để không còn lo âu về CHOLESTEROL nữa.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s