Đăng trong phần Giải Nghiệp Bệnh

Bài 79 : Ân phước từ các bậc Thầy

Con xin chào Thầy

Con chưa nhân được thư hồi âm của thầy nhưng con viết thư cho thầy bởi vì vào tối hôm qua khi con xem trên trang web thầy có nhiều anh chị đã được ấn chứng của bề trên như được chư vị dạy võ, yoga và dance thì con thầm đọc NBC để cầu mong con được chư vị dạy để tinh tấn trên con đường học đạo con cứ đọc một hồi thì con có cảm nhận có hai luồng khí lạnh chạy từ gót chân của con lan khắp cơ thể làm con cảm thấy dễ chịu lắm.

Con vẫn tiếp tục nằm đọc mấy bài trên web của thầy thì tự nhiên hai tay của con chuyển động rất mạnh cứ lắc lư mãi, con cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra với con, con cố gắng kiềm chế lại nhưng càng kiềm chế thì tay con càng chuyển động mạnh hơn khiến con rất lo sợ. Rồi tay con bắt đầu làm những động tác giống như khởi động và chân cũng vậy. Người con bắt đầu đứng lên và uốn éo tập nhảy dance những động tác dẻo và lực rất mạnh con không hiểu tại sao bởi vì con rất yếu không tập được mạnh và không đủ độ dẻo vai để uốn như vậy đâu..

Con cứ nhảy như vậy khoảng 20 phút thì con thấm mệt. Con ngồi gục xuống đất thở hì hục.. Thở xong con tự nhiên đứng dậy và múa tiếp.. Nhưng lần này con không giống nhảy dance mà như là tập võ..

Có lực nào đó tác động làm những động tác của con rất là mạnh mẽ. Con đứng tấn và đấm về phía trước mà con không làm chủ được. Sau đó con múa như là con bị say rưou. Được một lúc con lai mêt va ngồi nghĩ. Sau đó con lai đừng dạy tiếp.

Nhưng lần này con lại múa bài khác giống như là xà quyền vì tay con làm giống hình con rắn. Rồi con bay lên đá chân quơ tay rất mạnh giống như cánh quạt tay con lại chuyển động xoay vòng lại rồi thẳng tay chưởng ra (rất giống trong phim kiếm hiệp vậy thầy) con đưa tay một vòng lên cao rồi chắp hai tay lại.. Lâu lâu tư nhiên con lại để một bàn tay ra phía trước và cúi đầu chào miệng nhẩm thầm Nam Mô A Di Đà Phật thiện tai thiện tai, mà hình như ai nói chứ không phải con.. Con cứ múa như vậy một lúc con lại leo lên giường nằm..

Thì hai chân con lại bẻ ngược lên như đang tập yoga.. Rồi con dùng hai ngón tay giống như điểm huyệt vậy. Bấm vào khắp cơ thể con rất mạnh.. Vào tim vào bụng vào chân rồi lên thái dương lên đầu ngay chỗ hộp sọ như là khai thông nguyệt đạo..

Con lại dùng hai tay xoay chuyển như bắt ấn vậy. Ngón cái và giữa cong lại. 3 ngón thì đưa lên. Con nhắm mắt lại con thấy rất nhiều chư vi mặc đồ trắng đồ nâu và Quan Thế Âm bay qua bay lại trong không trung. Con lại thấy những vị mặc áo vàng đội mũ vàng nhọn tay thì cứ uốn éo.

Con lấy hai tay lên xoa khắp mặt và mắt rồi con vỗ tay rất mạnh tay con lại để vào miệng hôn rồi hướng ra cửa vẫy tay chào tạm biệt hơn 5-6 lần như vậy rồi đưa tay vuốt tóc vỗ đầu..

Con tự nghĩ thầm mình làm gì nãy giờ..? Mình bị trúng tà chắc luôn.. Thì trong tâm con lại có người nói con không trúng tà, ta đang dạy con.. Con lại hỏi vậy chứ các ngài là ai..? Ta là cư sĩ Triệu Phước.. Con lại nói thôi mà, con không tin đâu.. Thì con lại nghe tiếng nói không tin ta hả..? Rồi con bị cóc vào đầu 3 cái đau chết đi đuoc. Ai lại tự cốc đau minh thế này.. Rồi con vỗ tay thật mạnh liên tiếp lại nói bữa tập hôm nay kết thúc..!

Con bắt đầu từ 12h khuya tới hơn 1h sáng.. Lòng con hạnh phúc cộng lo lắng lẫn lộn nhau. Con không biết chư vị đã chứng cho con hay con bị tà chứ không phải Phật lúc con được dạy thì con hoàn toàn tỉnh táo, con vẫn ý thức được con đang làm gì nhưng con không kiểm soát được bản thân, con giống như bị điều khiển mà không kiềm chế được vì con thì yếu mà lực đó thì quá mạnh..

Con mong thầy nói rõ hơn hồi âm cho con để con tiếp tục tinh tấn trên con đường học đạo.. Con cám ơn thầy..!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s