Nghỉ hưu – những dòng chia sẻ cùng Thầy

Kính Thầy,

Phải rời xa người thầy tận tình, nhiệt tâm thật là một thiệt thòi lớn đối với các học viên của Khí công y đạo. Rất tiếc không còn được thấy Thầy qua những bài giảng mới và những lời nhắn nhủ luôn chân tình. Mỗi học viên giờ đây sẽ phải tự rèn luyện mình nhiều, nhiều hơn nữa để cảm nhận sâu sắc hơn những giá trị mà Thầy mang lại. Cá nhân con và các anh chị học viên khác hiểu được mình phải có ý thức nghiêm túc và mở rộng tâm của mình để nối dài cánh tay Thầy đã đưa ra nâng đỡ những người bệnh khổ đau.

Có thể trong tất cả chúng con không phải ai cũng có đủ cơ duyên để học thành tài và ứng dụng Khí công y đạo thuần thục nhưng chắc chắn rồi sẽ có những thế hệ học viên sẽ lớn lên, sẽ có những người lĩnh hội được tâm huyết của Thầy để tiếp tục cống hiến, phát huy những giá trị khoa học cũng như nhân văn nhân văn của môn Khí công y đạo. Sứ mạng lớn lao của Thầy đã và sẽ ở lại mãi dẫu thời gian có dài lâu.

Riêng con, dù cơ duyên không cho nhiều điều kiện để trau luyện về Khí công y đạo nhưng con luôn tin tưởng vào nó như một môn khoa học và sẽ cố gắng để phổ biến nó tới nhiều người hơn nữa.

Thưa các anh, chị học viên (xin mạn phép được gọi thân mật với tất cả các bác, cô, chú, anh chị yêu mến Khí công y đạo),

Có những khi, trước mặt chúng ta là thách thức để chúng ta đối diện với mình và trưởng thành lên. Khí công y đạo không khó để lĩnh hội nhưng cực kỳ khó để "luyện thành công". Bí kíp Thầy đã trao. Còn "công phu luyện tập" chỉ có ở chúng ta. Mong rằng các anh/chị/em chúng ta cùng cố gắng mỗi ngày để vượt qua bản thân mình, tấn tới trong tập luyện, giúp ích được nhiều người hơn để không phụ công và tấm lòng của Thầy.

Thầy đi vắng, chúng ta đành chịu khó học bạn, đoàn kết và gặp gỡ nhau thường xuyên hơn để tập luyện. Các anh/chị có nhiều điều kiện và cơ duyên xin gắng nhiệt tình bỏ công sức để thu hút và giúp đỡ bạn học, người bệnh. Nếu thiếu đi lòng nhiệt tình này, rất khó để chúng ta đi theo bước của Thầy. Rất nhiều học viên và người bệnh phải trông cậy vào các anh/chị. Mong chúng ta cùng chung tay cố gắng.

Vài lời để bày tỏ. Kính mong Thầy luôn được tâm thường an lạc. Kính chúc các anh/chị đồng hữu dày quyết tâm để tiếp bước Thầy!
Xin dâng Thầy lòng biết ơn vô cùng!

Thân kính!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s