Phản hồi bài: Bệnh ung thư, mang nghiệp và lãnh nghiệp

Phản hồi bài: Bệnh ung thư, mang nghiệp và lãnh nghiệp

Kính thưa Thầy .

Đọc xong bài nầy con thấy hay quá Thầy ah .Con cảm ơn Thầy đã cho chúng con bài học đúng lúc quá ! Con nói thật với Thầy nhé : Không hiểu tại sao những lúc con định cần tìm hoặc có thắc mắc về loại bệnh gì thì sáng vào Thầy lại gởi đúng cái bài con cần – mà không phải 1 lần , đã 3 lần như thế rồi Thầy ah ( tính từ ngày làm học trò của Thầy qua mạng ) .

Hôm chủ nhật vừa rồi 01/07/2012 , con có đi thăm một người bà con vừa nhập viện Ung Bướu ở SG để mổ . Con đọc trong hồ sơ bệnh án thì thấy :

Chị ấy 58 tuổi

Chỉ số HA ( BS Tây y đo ) : Tay trái 12/7 , tay phải 13/8 ( chỉ có 2 số thôi )

Định bệnh : Bướu giáp đa hạt

Chị ấy nói khi siêu âm, scan thì BS nói có tới 4 hạt lận , sinh thiết 1 hạt thì kết luận là Ung thư ác tính giai đọan mới phát hiện .

BS chỉ định phải mổ , nhưng mới mổ lấy 1 hạt thôi .

Con cũng biết bệnh Ung thư ngoài thân bệnh còn là nghiệp bệnh nữa nên trước khi đi con có copy 1 dĩa bài tập Động – tĩnh công của Thầy và photo 1 vài ài liệu về ăn uống giúp chị ấy sớm chặn không cho UT phát triển . Đồng thời , con cũng đưa cho chị ấy 1 cái dĩa niệm phật và niệm Chú đại bi để giải nghiệp bệnh .

Kính Thầy , bây giờ con đọc bài Thầy gởi thấy mình làm cũng đúng lời Thầy dạy.Chị ấy hiện nay mổ xong đã về Bình Thuận rồi .( và sẽ nói còn cần phải mổ tiếp nữa )

Con có thắc mắc xin Thầy giải đáp và cho chị ấy lời khuyên ah :

1/ Về giải nghiệp bệnh : Con khuyên chị ấy niệm phật a di đà và niệm chú đại bi để giải nghiệp

2/ Còn thân bệnh , nếu chị ấy ngoài tập khi công theo dĩa của Thầy thì có cần phải tiếp tục đi mổ không ah ?

Và bệnh bướu giáp đa hạt thì do đâu mà bị , chị ấy chỉ là nhân viên làm ở phường thôi ah , mà con thấy HA của chị ấy cũng lọt trong tiêu chuẩn KC , chứ không phải HA thấp quá ?

Kính mong Thầy dành chút thời gian trả lời thư con Thầy nhé .

Con kính chúc Thầy và GĐ luôn mạnh khỏe , hạnh phúc và an lạc .

Con cứ ước gì thời gian trôi thật chậm , thật là chậm để chúng con còn được thấy Thầy vào internet , lại thấy doducngoc , tuy Thầy ở rất xa nhưng con vẫn thấy thật gần .

Học trò

dangthiminhnguyet.165 ( moon)

Trả lời

Áp huyết thiếu số thứ 3 chỉ hàn nhiệt.

Nhìn vào số 13/80 tưởng là lọt vào tiêu chuẩn, nhưng người lạnh nhịp tim số thứ 3 nếu là 120 thì mạch đã đập nhanh hơn 40 nhịp, áp huyết thật sẽ là 130-40=90 là thiếu máu, phải dùng bài thuốc tăng áp huyết :

Ích khí dưỡng âm trị áp huyết thấp :Phù Chính Thăng Áp Thang Gia Vị :

Hoàng Kỳ 30g, Sinh Địa 24g, A Giao, Mạch Đông, Chích Thảo, Trần Bì mỗi thứ15g, Ngũ Vị Tử 12g, Chỉ Xác, Nhân Sâm, mỗi thứ 10g.

Sắc 4 chén nước, cạn còn 1 chén, uống nóng vào buổi tối. Trước khi uống đoáp huyết 2 tay, sáng dậy đo áp huyết 2 tay để so sánh xem áp huyết tăng lênđúng tiêu chuẩn chưa, uống mỗi ngày 1 thang, khi áp huyết lên đúng tiêu chuẩnthì ngưng.

Thân

doducngoc

Góp ý :

"Hữu Trần" <tranhuu76>

Subject: Re: Bệnh ung thư, mang nghiệp và lãnh nghiệp

Đứng về đạo mà trả lời thì mọi bệnh đều đến từ nghiệp xấu . đó là những nhân xấu mà con người đã tạo nên từ trước đên nay nó gặp môi trường để nảy mầm người ta gọi là duyên. cái duyên này cũng có tốt và xấu… nếu tốt thì hạt giống nghiệp tốt sẽ nảy mầm hạt giống tốt trong đó có sức khỏe, giàu sang phú quý, quan tước lợi lộc , may mắn….

Người đó mà tạo thêm nhiều điều ác làm nhiều việc xấu thì là môi trường tốt để cho những hạt giống xấu nẩy mầm.

Vốn dĩ hai loại hạt giống này nằm trong thân thể ta , năm trong tế bào của ta…có thời cơ là nó nổi dậy….hàng loạt chống đỡ không nổi.

Như vậy ung thư của người đó là đến thời kỳ hạt giống xấu nảy mầm vì nó đã gặp được duyên đủ chín muồi.

Đứng về KCYD mà chẩn bệnh thì đều do khí huyết. chi chưa xem được mạch của người này thì chị chưa thể biết được áp huyết của người này có đúng tiêu chuẩn hay không ? Nếu mạch cao thì đó là áp huyết giả máu thiếu …

Khi người bệnh thiếu máu lâu ngày sinh ra ung thư..nhưng khi đổ bệnh rồi thì áp huyết do bệnh không còn thấp như trước nữa do tắc một số chỗ nào đó trong cơ thể làm cho cơ chế làm việc của tim chịu sự chỉ đạo của bộ não làm tăng áp lên để vượt qua chỗ tắc đó điều này cũng cho thấy là áp huyết giả …

Cho nên em đã cho chị câu hỏi thế nào là áp huyết giả nó rất quan trọng…

Mình cho tập kéo gối mấy hôm nó sẽ cho chị áp huyết thật ngay, lúc đó chị mới thấy được họ bị áp huyết thấp như thế nào.

Bệnh nhân mà em trị có những người uống thuốc áp huyết tư năm 1994 đến nay cũng chỉ vì áp huyết giả.

Vậy mà em cho tập khí công có ba hôm là lòi ra ngay từ đó đến nay không cần phải uống thuốc nữa

Đối với bệnh nhân này cho người ta uống Đương Quy Tửu dạng nấu sẵn đóng chai. và tập khí công ngày hai lần. thì không cần phải mổ. Bệnh này mà cứ mổ và cho hóa chất vào thì bó tay.

Về phần đạo không phải chỉ niệm kinh không mà khỏi. việc cốt yếu là phải biết niệm kinh để làm gì? có biết ăn năn hối cải hay không?..có biết làm điều thiện hay không?. có biết buông bỏ hay không. Niệm kinh cũng là một cách luyện khí nhưng quan trọng hơn là luyện thần ( trí não) nếu đầu óc u mê không tỉnh ngộ thì cũng như con vẹt học nói mà thôi.

Những người này đeo mang nhiều nghiệp oán sát hại sinh linh cướp đoạt tính mạng kẻ khác.. bây giờ phải biết phóng sinh thật nhiều để giải bớt nghiệp.

Chị nên tìm hiểu sâu vấn đề này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s