KHẨN BÁO ! NGUỒN TIN CHÍNH XÁC !

Cách giác các chiêu bài phá hoại Kinh tế VN của Một số tổ chức xấu.Ví dụ vụ chè Thái Nguyên VN có sao tẩm Dầu Nhớt xe máy. Họ đến cơ sở sản xuất của tư nhân, đặt hàng và bắt họ phải làm theo công thức người đặt hàng đưa ra , họ chỉ cahcs làm là cho dầu nhớt xe máy vào chè và sao tẩm theo cách thức của họ, sau đó họ len quay Video và tung tin lên mạng nói rằng chè Thái Nguyên sản xuất có tẩm dầu nhớt thải xe máy . Một đồn 10, 10 đồn trăm đó là bản tính của người Việt dặc biệt là các báo mình tự đồn thổi…. làm cho ngành che Thái Nguyên Bị khủng hoảng và phá sản. Một chiêu thức rất đơn giản mà hiệu quả vô cùng.

Lần này họ có thể cho vào bánh của người việt sản xuất một số sinh vật được họ làm sẵn làm giả nhãn mác tung hỏa mù . làm cho người Việt tự làn truyền và làm cho các loại bánh đó bị tẩy chay và dẫn đến phá sản. Chiêu này rất thâm độc và cũng rất hiệu quả.

Đánh vào xuất khẩu Gạo của Việt Nam, họ đã cho lẫn hạt nhựa giống gạo vào trong tàu chở gạo của VN và tung tin ,làm cho hàng loạt tàu gạo xuất đi của VN phải trả về trả về . Thiệt hại vô cùng lớn cho VN. Thục chất thì hật nhựa đắt gấp nhiều lần gạo .

Chiêu bài thu mua của sản phẩm của người dân giá rất cao làm cho những chủ đầu tư không có hàng và phá sản sau đó họ lại không mua nữa và nông dân VN cũng bị phá sản

Là gười Việt phải biết suy xét làm việc có lợi cho người Việt , không nên nhẹ dạ cả tin bị họ lợi dụng làm lợi kinh tế cho họ một cách mù quáng như vậy.

Trần Hữu
,
Vào 20:44 Ngày 03 tháng 11 năm 2012, hue hai <kcyd.huehai> đã viết:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s