Thuốc thông khí huyết toàn thân chữa tê liệt mặt, chân tay, đau nhức toàn thân

Tôi xin giới thiệu cho qúy vị 1 loại thuốc rất hiệu nghiệm để giúp cho máu lưu thông khắp cơ thể không bị tê liệt mặt và chân tay, đau nhức da thịt xương gân…mà tôi thường hay cho những bệnh nhân bị méo miệng liệt mặt dùng, họ khen tốt, không bị tái phát.
Tuy nhiên trong thời gian lúc uống thuốc, vẫn có thể uống dài hạn nhưng cần đo áp huyết, nếu áp huyết tăng cao thì tập bài, Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng và bài Cúi Ngửa 4 Nhịp, hay bài Lạy Phật Trì Danh. Còn áp huyết xuống thấp thì tập bài Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực và Cúi Ngửa 4 Nhịp.
Hai loại bài tập này tập thường xuyên mỗi ngày để điều chỉnh áp huyết, trong khi uống thuốc chữa các bệnh tê liệt đau nhức theo nguyên tắc : Thông thì không đau, đau do khí huyết không thông".

Tên thuốc là : Đại Hoạt Lạc Đan, mấy ngàn năm trước gọi là tiên đơn, bây giờ thuốc này do Hongkong sản xuất thành thuốc viên có tên là :
Strong TA HUO LO TAN pills
http://shop.nutrasourcehk.com/index.phpmain_page=product_info&products_id=1

Còn nếu ở VN, qúy vị có thể mua thuốc ở VN mà trước kia chúng tôi có bào chế. Loại thuốc này gốc do Hongkong chế mang tên Truy Phong Thấu Cốt Hòàn, mỗi lọ 60 viên, cũng bán rất đắt những người giầu lúc đó mới có thể mua để uống, họ khen hay. Chúng tôi nghiên cứu ra một loại thuốc tương tự, công hiệu hơn lại rẻ tiền hơn gấp 10 lần mà chỉ cần uống mỗi lần 2 viên, chúng tôi đặt tên là : TRỤC PHONG THẤU CỐT HOÀN.do nhà thuốc này bào chế,
Nói Thầy Đỗ Đức Ngọc giới thiệu :

Thân
doducngoc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s