thắc mắc về các pháp môn

Trả lời

1-Pháp Luân Công không phải là pháp môn tu theo Nhân Qủa để giải thoát sanh tử luân hồi. Đức Phật không làm đuợc chuyện đặt pháp luân vào bụng ai cả.

2-Thiền Vô Vi Thầy Tám, vì ý trụ đỉnh đầu, theo khí công ý ở đâu khí huyết ở đó nên áp huyết tăng gây hoang tuởng xuất hồn, các học trò cao cấp của Thầy Tám đều bị cao áp huyết. Còn Thầy Tám cao áp huyết có nguy cơ bị tai biến, đến phòng mạch của tôi chữa 1 ngày, tôi thấy nguy, dặn bệnh nhân hôm sau trở lại, học trò Thầy nói không đến đuợc vì ngày mai phải đi Mỹ theo chương trình đa hẹn sẵn, tôi bảo hủy chuyến đi mà ở lại chữa bệnh. Đệ tử Thầy Tám nói khi trở về Montreal thì đến gặp lại, khi về Montreal thì Thầy Tám mất, điều này tôi đã nói truớc.

3-Môn Khí Công Y Đạo thì chữ cuối cùng là chữ Đạo đi vàp pháp môn Tịnh Độ, gọi là Khí Công Tịnh Độ thì khi niệm A Di Đa Phật đều ra vào Thiên Môn, cách tu luyện theo bài này thì làm sao mà tẩu hỏa nhập ma đuợc :

Lễ Phật Trì Danh và Ngồi thiền Phản Văn Trì Danh

Thân
doducngoc

2013/10/3 Phuc Nguyen <phucnguyen666>

Chào thầy!

Từ nhỏ con đã mong muốn tầm đạo thì giờ con đã tìm đc như pháp luân công, thiền vô vi . Nhưng con vẫn phân vân về 2 môn này

1. Đối với môn pháp luân công tuy dạy điều tốt nhưng con thấy nó có vài vấn đề. Thầy Lý nói nếu tuân thủ theo pháp này thì pháp thân của thầy sẽ cấp pháp luân cho bụng dưới ở mỗi người. nhưng con đọc trong bài của thầy Ngọc thì thấy là ở mỗi người đều có và nếu mình tập thì nó mới xoay. Vậy điều thầy lý nói có mâu thuẫn ko thầy? Vậy môn này có tốt ko ạ?

2. Đối với thiền vô vi ông tám thì con thấy tốt tính tập thì vô tình đọc đc bài của thầy nói về môn này có hại cho tim mạch và thầy Tám bị cao huyết áp mà chết (điều này có thật ko bởi vì con ko tìm thấy có thông tin nào nói về điều này). Thưa thầy có thể giải thích tại sao như vậy đc không? Nếu có hại như vậy thì tại sao vẫn có người tập tới giờ mà đầu óc họ rất sáng suốt? Vậy môn này có lợi cho sức khỏe không thầy?

3. Đối với khí công y đạo thì con cũng mới biết nên cũng ko hiểu nhiều. Nhưng con có thắc mắc là thở bằng huyệt thiên môn có bị ngoại loai xâm nhập ko? Bên vô vi cũng có như vậy và gọi là hà đào thành. Nhưng họ có niệm nên A di đà nên ko lo về vụ này.

Biết thầy là người hiểu biết về tu luyện mà lại có đức nên mới hỏi tại vì con cần một nhận định khách quan ko lệch về bên nào. Mong thầy Ngọc có thể giải đáp cho con.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s