“Trước kia tôi cũng ao ước phim giả tưởng Star Strek……” : sẽ thực hiện được

Muốn thực hiện một cuộc cách mạng y khoa cần phải có các bác sĩ tây y làm đồng minh.

Thân gửi Anh Nhân

Việc sáng chế máy móc hiện nay không cần thiết sẽ mất nhiều thời gian nghiên cứu, những kết qủa thực hành chữa bệnh có kết qủa trên lâm sàng mới là chính, vì ngay cả Masimo, Smartphone, máy đo áp huyết, máy đo đường, nhiệt kế… cũng đã là 1 tiến bộ lớn trong ngành y nhưng không có bác sĩ nào quan tâm nếu không thuộc lãnh vực chuyên môn của họ.

Điều cần thiết bây giờ là mình dịch ra ngoại ngữ những bài viết và kinh nghiệm chữa khỏi bệnh của môn KCYĐ để các bác sĩ tây y biết, rồi áp dụng chữa cho bệnh nhân của mình theo pp KCYĐ, thực tế thấy kết qủa nhanh hơn, không cần dùng nhiều thuốc, không có phản ứng phụ, chỉ cần theo dõi áp huyết và đường trong thời gian chữa trị, nếu có kết qủa thì họ sẽ công nhận nó là một pp mới bổ sung cho tây y, lúc đó họ sẽ đứng vào hàng ngũ Y Học Bổ Sung để tranh cãi, thuyết phục các bác sĩ khác những điều thiếu sót sai lầm trong tây y hiện tại và những cái lợi ích của ngành Y Học Bổ Sung đã được họ kiểm chứng và áp dụng khi chữa bệnh cho bệnh nhân.

Đối với khí công, chỉ cần máy đo áp huyết và đo đường hiểu theo tiêu chuẩn khí công và đã qua kinh nghiệm đối chứng lâm sàng, tìm ra được nhiều bệnh nan y đều do nguyên nhân áp huyết thấp chính là thiếu máu, thiếu khí, thiếu đường theo công thức 3 số tâm thu/tâm trương/nhịp tim đổi ra Y Học Bổ Sung là : khí lực/huyết/nồng độ đường trong máu.

Điều quan trọng là các bác sĩ tây y có ai tin theo và áp dụng không, còn các bệnh nhân có chịu nghiên cứu tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh mà mình đang có để thử áp dụng theo cách tự chữa như mục đích của môn KCYĐ hay không, hay họ chỉ tin theo bác sĩ mà không biết có phương pháp tự mình khám tìm bệnh để phòng bệnh theo Y Học Bổ Sung ?

Hiện nay không ai quan tâm đến tiếng nói của ngành Y Học Bổ Sung mà KCYĐ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm.

Có nhiều lý do mà họ chưa biết đến KCYĐ vì không có bài dịch ra ngoại ngữ.

Không có báo chí tiếp tay phổ biến. Những bài viết này cũng đã được gửi cho báo chí Việt ngữ, họ khen hay và giữ lại làm tài liệu, chứ không dám đăng sợ đụng chạm đến tây y, tòa báo sẽ bị áp lực và các ký giả sẽ bị đuổi việc.

Tất cả mọi nhà báo đều có quan điểm bảo thủ nói rằng tây y là những người giỏi nhất trong ngành y, tốn bạc tỷ nghiên cứu kỹ càng cả chục năm trời mà còn chưa chữa được bệnh nan y này mà KCYĐ dám nói là chữa được thì hỏi các ký giả đòi cho đăng những bài này thì có điên không ? Đã có ký giả âm thầm theo dõi cách chữa của môn KCYĐ ở Toronto, và phóng vấn riêng những bệnh nhân đã khỏi bệnh không cho tôi biết, như vậy ký giả đã có những bằng chứng cụ thể, khách quan, có tính thuyết phục, thế mà ký giả bị mất việc.

KCYĐ đã có sẵn kết qủa, đều áp dụng theo nguyên tắc khám tìm bệnh bằng máy đo áp huyết và máy đo đường trước và sau khi chữa, dặn bệnh nhân kiểm chứng bằng máy đo trước và sau khi ăn, hay trước và sau khi tập khí công, để phòng bệnh thiếu máu, dư máu do ăn uống sai lầm, tập luyện sai lầm cách điều chỉnh theo 3 yếu tố Tinh-Khí-Thần.

Nếu anh muốn làm một cuộc cách mạng y khoa qua báo chí thì chỉ cần anh và bác sĩ Nam đang trích ra những bài có kết qủa đăng trên báo y khoa thế giới, để cho các bác sĩ có tâm huyết, từng gặp khó khăn trong cách chữa những bệnh này, để họ lưu ý áp dụng pp chữa mới này, nếu có kết qủa, thì họ sẽ đứng vào hàng ngũ bác sĩ ngành Y Học Bổ Sung, biết đâu họ theo nguyên tắc này và họ sẽ chọn những loại thuốc chữa bệnh của tây y hay hơn mình nghĩ. Đấy chính là những đồng minh của mình, họ sẽ trả lời những thắc mắc chuyên môn mà các bác sĩ đồng nghiệp của họ còn thắc mắc, các bác sĩ tin các bác sĩ hơn là tin mình họ xem là lang băm, tiếng nói không có gía trị đối với họ,

Chỉ nội những bệnh đã chữa có kết qủả qua cách khám tìm nguyên nhân bệnh bằng máy đo áp huyết và đường này nếu được các bác sĩ áp dụng thấy được chỗ đúng sai trong diều trị thì cũng đã trở thành một cuộc cách mạng lớn trong ngành tây y rồi, nên chưa cần thêm một máy phát minh nào mới.

Điều quan trọng là làm sao để các bác sĩ có tâm huyết tự nghiên cứu môn này để đi vào cuộc cách mạng kiểm chứng lại những điều KCYĐ nói có đúng hay không họ mới công nhận môn học của chúng ta là ngành Y Học Bổ Sung..

Xin các bác sĩ và bệnh nhân nghiên cứu chi tiết cách khám tìm bệnh của KCYĐ như dưới đây :

PP khám tìm bệnh bằng máy đo áp huyết và đo đường thay cho bắt mạch ở cổ tay :

Những thư hỏi bệnh cần những chi tiết sau đây :

· Giới tính,

· tuổi,

·sốđoáphuyếtở2cánhtaytrướcvàsaukhiăn30phútvàohaibữaănchính, lấycả3số,

· cảm giác bàn tay chân và trán nóng hay lạnh,

· đi cầu bón hay tiêu chảy.

Những chi tiết này rất cần thiết để biết tình trạng bệnh xếp theo âm dương, khí huyết, hư thực, hàn nhiệt, biểu lý để định bệnh và điều chỉnh bệnh cho có kết qủa theo cách chữa Tinh-Khí-Thần của môn Khí Công Y Đạo.

Vì hỏi bệnh mà không có số đo áp huyết thì không thể biết chính xác bệnh thuộc thực chứng, hư chứng, hàn, nhiệt, tắc nghẽn tuần hoàn khí huyết, hay bệnh nan y thực giả hư, hư giả thực, hàn giả nhiệt, nhiệt giả hàn…nên không hướng dẫn cách chữa đúng vào gốc bệnh được.

Đây là bảng tiêu chuẩn áp huyết theo loại tuổi theo kinh nghiệm của khí công y đạo :

95-100/60-65mmHg, mạch tim đập 60 là áp huyết ở tuổi thiếu nhi.( 5 tuổi-12 tuổi)

100-110/60-65mmHg, mạch tim đập 65 là áp huyết ở tuổi thiếu niên (13 tuổi – 17 tuổi)

110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18 tuổi-40 tuổi)

120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41 tuổi-59 tuổi)

130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)

Anh chỉ cần đăng báo Y Học những bài viết kinh nghiệm này đã phổ biến trên trang nhà, và các bác sĩ tây y áp dụng trên bệnh nhân của mình để kiểm chứng trong vòng 1-2 năm thì ngành Y Học Bổ Sung do họ nghiên cứu có kết qủa sẽ ra đời mà không cần đến thầy lang băm này đã nghiên cứu hơn 30 năm mà không có 1 tiếng vang nào.

Mục lục cách chữa cac bệnh xếp theo chuyên khoa :

http://khicongydaovietnam.wordpress.com/thong-bao/mucluc_benhchuyenkhoa/

Thân

doducngoc

2013/12/11 Nhan Nguyen Dinh <nhanparis>

Kính Thầy Đỗ Đức Ngọc,

Xin cám ơn Thầy đã gửi lại cho toi email "Trước kia tôi cũng ao ước phim giả tưởng Star Strek……"

Bất cứ điều gì Thầy viết trong email này ("Trước kia tôi cũng ao ước phim giả tưởng Star Strek……"), computer programmer có thể thực hiện được thành máy. Máy này chỉ để diagnostic, người khai thác những tính toán của máy phải là thầy KCYD.

Ví dụ cụ thể :

Thầy bảo máy :

– Mày hãy luồn vào cơ thể bệnh nhân này kiểm hết các bộ phận rồi ra báo cáo cho Thầy.

Máy báo cáo :

– Thưa Thầy các bộ phận bất bình thường là : Gan ………% … % như thế là Xơ gan. Thận ……% ……% , ngoài ra hòn sỏi có đường kính … mm

Tim : Van tim … % Lá lách ………% % etc… etc…

Thầy dựa vão dữ kiện này rồi chọn lựa các chữa bệnh.

Như tôi đã đề nghị, một nhóm computer programmer sẽ làm việc vớt Thầy và thực hiện những gì Thầy ddax kể trong email ""Trước kia tôi cũng ao ước phim giả tưởng Star Strek……" và hơn nữa.

Tôi rất hy vọng Thầy sẽ giúp bá tánh và các học viên của Thầy bằng cách chế tạo máy này. Thầy chỉ cần lên tiếng, tôi chắc rằng hầu hết các học viên sẽ đứng lên tham gia công cuộc này, tài chánh cũng như công sức.

Nay kính

Nhân

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s