Triệu chứng lâm sàng học

Triệu chứng lâm sàng học

1-click vào link trên rồi in trang 139 cho kỳ học online tuần sau
2-Mọi người thực tập ở nhà :
Đo áp huyết 2 tay và đo đường rồi tập khí công :

a-Những người áp huyết cao tập bài Kéo Ép Gối Xả-Buông 1,2,3…. 200 lần rồi đo lại áp huyết 2 tay và đo đường, nếu áp huyết xuống thấp, đường thấp thì uống thêm đường, không tập nữa chỉ cần đo lại áp huyết và đường.
Nếu áp huyết còn cao, mà đường thấp dưới 6.0 thì uống thêm đường rồi tập tiếp 200 lần nữa, rồi lại đo áp huyết và đường, thiếu đường thì uống thêm đường, rồi nghỉ.

b-Nếu áp huyết thấp, đường cao thì tập Kéo Ép Gối nhanh 200 lần, không có thì Buông, khi trán xuất mồ hôi mà tập chưa đến 200 cái cũng ngưng, đo lại áp huyết và đường, đường thấp thì uống thêm đường, rồi tập tiếp cho đủ 200 cái, đo lại áp huyết và đường, nếu còn thấp đường thì uống đường rồi tập tiếp cho đủ 200 cái, rồi đo lại áp huyết và đường, nếu thấy áp huyết lên cao thì ngưng nhưng đường thiếu phải uống thêm đường rồi nghỉ.

c- Riêng những người áp huyết thấp, phải thử nghiệm thêm bài tập: Đá gót chân vào mông 200 lần, nghỉ 5 phút đá tiếp 200 lần, nghỉ 5 phút đá tiếp 200 lần, đo áp huyết và đường trước và sau khi tập, trán sẽ đổ mồ hôi,nóng ấm cả người, nếu đường xuống thấp phải uống thêm mật ong hay đường để nuôi làm mạnh cơ tim cơ bắp.

Tất cả các cách tập và kết qủa đều phải được kiểm chứng bằng máy đo áp huyết ở 2 tay và đo đường trước và sau khi tập, mỗi ngày tập 2 buổi, ghi kết qủa 1 tuần tập khí công, gửi cho tôi để phân tích và so sánh, thống kê, để tìm ra phương pháp chữa bệnh tối ưu, hiệu qủa nhanh mà không cần dùng thuốc

Thân
doducngoc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s