Nếu là thầy thì thầy sẽ làm gì ? (Phản hồi tự chữa bệnh bằng video)

Nếu là thầy thì thầy sẽ làm gì ?

Thưa thầy,

Nếu có một bệnh nhân bằng tuổi và có bệnh như mẹ con là người thân của thầy, thầy có toàn quyền điều trị theo ý của thầy, thì thầy sẽ làm gì nếu:

  1. Bệnh nhân không còn có thể kéo gối, bó chân đi cầu thang hay tâp bài lạy phật.
  2. Không tập được mà vẫn bỏ thuốc nên lượng đường có khi sáng đã lên tới hơn 13mmol/l, ngày đêm đi tiểu liên tục(hai năm trước bệnh nhân không uống thuốc, nhưng lượng đường bs có thể chấp nhận được. Tới gian đoạn đường tăng, và bệnh nhân đi tiểu nhiều như bây giờ, sụt ký và mất sức rất mau trong một, tuần.) Thấy muốn trở lại tình trạng cũ, uống thuốc đều đặn lại thì ngưng bớt đi tiểu, vậy thầy có tiếp tục cho bỏ hết thuốc và insulin để cứu lưng đau trước hay không?
  3. Theo kinh nghiệm của hai năm trước thì chỉ cần tiếp tục bỏ hết thuốc trong một tuần là bệnh nhân từ 43 ký còn 36 ký, yếu đi không nổi thì làm sao mà có thể kéo gối, dù là có sự giúp sức của người khác? Chỉ sợ lưng chưa bớt bao nhiêu mà đường lên qúa cơ thể đã chịu không nổi rồi. Mỗi khi đường lên cao qúa, làm cơn hành như đang hấp hối.

Con nghĩ, với kinh nghiệm chữa bệnh lâu năm của thầy, có thể thầy sẽ có cách chữa mà người khác cho là liều lĩnh, ngược đời và chỉ có mình thầy dám làm, có ai hỏi thầy cũng không dám chỉ sợ người khác làm không được mang tiếng, cho nên con không muốn đặt thầy vào tình huống khó xử mà con chỉ muốn hỏi: nếu là thầy, thầy sẽ làm gì với trường hợp như trên thôi.

Con xin lỗi vì sự ngu muội của con đã làm phiền thầy và con cám ơn thầy đã chỉ dẫn cho trong thời gian qua và vẫn tiếp tục gởi bài cho con.

Kính Thầy,

chau

Trả lời :

Mình không chịu bỏ sức làm thôi

Căn bản phải có 3 người đồng thuận về lý thuyết, không tranh cãi.

1 người dùng 2 bàn tay đè ép bụng nhồi thức ăn theo hơi thở của bệnh nhân, giúp bao tử gan ruột co bóp đều như máy, sẽ làm tiêu hóa thức ăn và cơ thể tự điều chỉnh insulin, hai người đứng hai bên chân cầm chân tập bài Kéo Ép Gối cho bệnh nhân cùng lúc tập hai bài, trong 30 phút sau khi ăn. Nó vừa có công dụng tăng insulin làm hạ đường, vừa làm xuất mồ hôi hạ đường, vừa tiêu hóa làm nhỏ bụng, vừa chữa khỏi đau lưng.

Những điều này dễ làm không khó nhưng chỉ ngại khó buông xuôi.

Thân

doducngoc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s