Tạo niềm tin trong chữa bệnh

Cần củng cố niềm tin nâng cao tinh thần cho bệnh nhân bằng kết qủa máy đo áp huyết và máy đo đường và những dấu hiệu thuyên giảm bệnh hay những xét nghiệm y khoa, để tránh những trường hợp chết oan như dưới đây :

Con Kính chào Thầy Ngọc.


Thầy ơi. Sau khi được thầy hướng dẫn cách chữa bệnh cho vợ con bị LUPUS ban đỏ vợ con bệnh đã đỡ nhiều, ăn uống bình thường, ngoài da không còn nỗi đỏ nữa. nhưng vợ con bị bệnh đã hơn 8 tháng rồi và tư tưởng không tin vào phương pháp chữa bệnh của khicongydao, từ lâu đã nhiều lần tìm mọi cách để tự tử vì nghe bác sỉ bảo bệnh này không chữa được, sống không được lâu nên đã uống thuốc tự vẫn rồi.

Hôm nay là 8 ngày từ khi vợ con mất. Con đang ăn chay trường tu theo khí công tinh đô. Con loại bỏ dục vọng cố gắng tập chuyển tủy thành tế bào nảo hoàn tinh bổ não). không còn ham muốn về dục vọng, và không bao giờ lặp gia đình nữa.

Con đang tập mở huyệt Thiên Môn và cố gắng đạt " Thiên nhân đồng nhất thể và Bản lai diện mục" Đồng thời đi chữa bệnh cứu người tu tâm tích đức, ngày đêm cướp khí hạo nhiên, nuôi dưỡng Thánh thai. Nếu vào chùa tu thi con thấy không giúp ích cho chúng sanh nhiều nên con tu theo khí cong tịnh độ mà thầy sáng lập. Kính mong thầy giúp đỡ con hoàn thành tâm nguyện.


Con lập gia đình gần được 1 năm. mới cưới về được 1 tháng là vợ con phát bệnh Lupus ban đỏ cho tới nay. Khi vợ con đau con tìm trên mạng mới biết trang khicongydao và biết khicongtinhdo. Con đã học ngày đêm và đi chữa bệnh rất nhiều người đã khỏi và hướng dẫn họ tu theo khicongtinhdo. đây là cơ duyên tu hành mà vợ con mang đến cho con kiếp này. Con tên Mai Viết Đào. sinh năm 1984. Thành phố Kon tum Tỉnh Kon Tum. Con kính thầy sống lâu để giúp chúng sanh còn nhiều mê muội.

Con kính chào thầy " Huệ Tâm Hải" Trí tuệ và tâm như biển cả mà các chư Phật đã đặt tên cho Thầy.

Đối với môn KCYĐ tất cả các bệnh đều làm thay đổi tình trạng khí và máu trong cô thể biến đổi tốt hay xấu, và cách chữa chỉ là điều chỉnh cách ăn uống, tập luyện khí công, dưỡng thần, để cho 3 yếu tố Tinh-Khí-Thần hòa hợp đúng tiêu chuẩn nhờ kiểm soát áp huyết mỗi ngày để theo dõi biến chuyển của khí huyết là kết qủa chính xác hiện ra bằng số thứ nhất là khí lực oxy đủ hay thiếu số thứ hai là huyết lực, số thứ ba là nhịp tim chỉ hàn nhiệt. Cho nên KCYĐ có thể áp dụng nguyên tắc này chữa mọi bệnh, chỉ bó tay với bệnh lười ăn uống và tập luyện khí công là bệnh nan y không chữa được mà thôi.

Trong trường hợp bệnh Lupus ban đỏ trên đây, nhịp tim chỉ cơ thể nóng hay lạnh, nếu cơ thể nóng thì gan nóng làm hại da nổi ban đỏ, nhịp tim sẽ cao trên 120 làm lở ngứa da, gan nóng thì áp huyết cao cả khí lực, cả huyết lực.

Nếu theo dõi áp huyết trước khi chữa theo KCYĐ thí dụ áp huyết bên tay phải thuộc gan đo được

180/100mmHg nhịp tim 120, nếu thấy áp huyết mỗi ngày mỗ xuống thấp, da hết nóng ngứa, mát dần, da không lở lói thêm mà giảm dần như 160/90mmHg nhịp tim 100, rồi tiếp tục xuống còn 150/90mmHg nhịp tim 90, như vậy cần phải chỉ cho bệnh nhân thấy rõ kết qủa bằng máy đo, để bệnh nhân có niềm tin mà tiếp tục chữa tiếp.

Trường hợp này có lẽ bệnh nhân không được biết kết qủa bằng con số mà lại bị bác sĩ tây y bó tay với bệnh này và phán quyết bản án tử hình mới chán nản tự tử : bác sỉ bảo bệnh này không chữa được, sống không được lâu.

Có những trường hợp chết oan uổng khác là phó mặc bệnh của mình cho bác sĩ chữa mà không biết theo dõi tình trạng khí huyết của mình xem cách chữa và thuốc điều trị có làm cho khí huyết, áp huyết của mình có tốt không, cho nên nhiều truờng hợp bệnh ung thư do áp huyết thấp chữa theo tây y trong suốt 1 năm từ khỏe đến suy nhược đau đớn yếu dần rồi chết, có biết đâu toàn thể tế bào trong cơ thể bị bỏ đói thiếu máu, thiếu oxy mà phải chết.

Nếu tự mình biết cách theo dõi áp huyết và đường huyết mỗi ngày thì dù có chữa theo tây y hay duợc thảo hay khí công, thì niềm tin vào phương pháp trị liệu vẫn phải tin vào kết qủa của máy đo áp huyết và đường huyết, chứ không ỷ lại giao mạng sống của mình vào một phương pháp nào mà không đoược kiểm chứng bằng kết qủa máy đo áp huyết và máy đo đường mỗi ngày.

Thân

doducngoc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s