Chia sẻ kinh nghiệm

Con xin được vấn an sức khỏe Thầy cùng Gia đình a.

Thua thầy hiện giờ con vẫn đang ở VN, con xin kể sơ vấn đề của anh con để thầy rõ, khoảng hơn tháng trước con có email xin hỏi thầy về vấn đề anh con bị tai biến và đứt mạch máu não, nhưng lực bất tòng tâm thầy ạ! Gia đình chỉ dâu và các cháu đã đưa anh vào bệnh viện 115 điều trị và khoảng hơn 10 ngày thì anh con đã qua đời. Thầy ơi còn có vào bệnh viện thăm nhưng không làm được gì vì họ canh giữ rất nghiêm ngặt con không làm gì giúp anh được cả, còn rất đau lòng vì thấy họ trị bệnh rất sai lầm, anh con bất tỉnh thì họ tiêm thuốc cho tan máu bẩm và họ vẫn cho anh thuốc an thần nằm mê man bất tỉnh, HA vẫn cao vì họ vô nước biển và vẫn cho sữa vào đường bụng của anh, con yêu cầu đừng cho sữa họ không chịu, vì theo con biết sữa vào làm cho không tiêu hóa nên làm HA anh vẫn tiếp tục tăng 180/125/110 theo máy do tim của họ, cơn buồn làm Thầy ơi, nhưng con không có quyền can thiệp, vài ngày sao BS cho biết là máu bầm đã tan bớt, họ sẽ ngừng thuốc an thần và rút ống thở ra, nếu anh chịu được thì vượt qua còn nếu không thì thôi, nhưng khoảng vài tiếng sau thì họ lại nói là anh bị bệnh thận, đường huyết cao, viêm phổi, sốt cao và sợ qua không được, họ chí ngừng thuốc an thần, nhưng đến hơn 2 giờ sáng thì con đã nhận được tin là anh đã qua đời rồi. Thầy ơi họ giết người không gớm tay Thầy ạ, con đau lòng lắm nhưng con hiểu là số kiếp của anh phải đến rồi, con cầu xin cho hương linh anh luôn được thấy ánh sáng của Phật Pháp thôi Thầy ạ. đây là câu chuyện của anh con.

Còn về phần con mấy tháng nay ở VN còn giúp được rất nhiều người bằng sự hiểu biết của con từ sự học hỏi theo thầy, con vui lắm Thầy a. Trước tiên là giúp cho những người ở vùng miền quê (miền tây) hiểu biết vì sao HA cao, vì sao thiếu đường huyết rất quan trọng đối với con người v. v. . . . . Con copy dvd của Thầy cho họ và khuyên họ phải tập theo Thầy con giới thiệu Pháp Món KCYĐ và KCTĐ của thầy đến các chùa, Tăng, Ni, và con khuyên họ phải nên giữ tốt "chiếc thuyền phương tiện" của họ thì mới có sức khỏe để tu tập Thầy á. Con thấy các Tăng Ni bệnh rất nhiều Thầy ơi! nhất là bệnh suy nhược nguyên nhân vì thiếu đường trầm trọng, con khuyên họ và cúng dường thuốc bổ máu cho họ uống, chỉ họ tập cho HA ổn định, ăn uống cho âm dương quân bình, họ gửi lời cảm ơn Thầy rất nhiều, chỉ vài ngày thôi mà họ đã thấy sự khác biệt rồi. Dưới đây là kết quả của con đã làm:

1 – Nữ bệnh nhân 47 tuổi bị bại liệt vì nhũn nào và thiếu máu trầm trọng, bệnh viện trả về, không cử động được, con khám tìm ra huyết áp giá vì nhịp tim đập rất nhanh, con cho cô ta uống thuốc Đương Quy, bấm huyệt và tiếp tục chỉ cho người nhà tập cho, trong khoảng hơn 2 tháng cô ta đã tự đi được rồi Thầy á! Hiện giờ vẫn tiếp tục uống thuốc và tập tiếp tục. Con xin kém theo hình, con xin tạ ơn Thầy!

2 – Sư cô 80 tuổi tu ở Tịnh Xá Ngọc Định, nơi con đã Quy y, bị phù thủng, thận suy, thở không được vì đờm trào ngược lên, con cho uống trần bì, gừng, mật ong, và phù thủng thì con cho uống phục linh và ý dĩ, kém thêm cỏ râu mèo, khoảng 3 ngày sau thì sư cô đã khoẻ lại và bây giờ đã khoẻ hẳn, không cần đi bệnh viện, sự phụ con nói nếu không thì đã phải tốn hơn 10 triệu đồng mà lại sợ chưa chắc đã hết bệnh, con và Sư Phủ xin tạ ơn Thầy

3 – Thầy tu 45 tuổi, chân sưng phù, vì uống quá nhiều nước làm cho thận suy, con cũng cho uống phục linh và ý dĩ nay đã xẹp, hiện nay con cho uống thuốc bổ thận và không cho uống nhiều nước nữa đúng không Thầy? Con xin tạ ơn Thầy!

4 – 2 BN Phụ nữ 58 tuổi, và phụ nữ 52 tuổi, bệnh tiểu đường và cao HA hơn 10 năm nay, sợ lạnh, người luôn uể oải, 1 ngày chích insulin 2 lần, uống thuốc tiểu đường 2 lần, lúc đầu còn do đường sau khi ăn là hơn 300, trước khi ăn là hơn 200, con theo 2 người phụ nữ này hết 4 ngày, bắt bỏ chân lên thang lâu 30 lần, vỗ tay 4 nhịp 200 lần (10phút) , kéo ép gối sau khi ăn 200 lần v. v. . . Hiện giờ chỉ còn chích insulin 1 lần, đường đo trước khi ăn 130, sau khi ăn gần 200, HA dũng tiêu chuẩn, tập xong tám buổi sáng không còn sợ lạnh, con đang khuyên 2 chỉ cố gắng tập để không còn phải chích nữa, còn lại xin tạ ơn Thầy!

5 – Nam 64 tuổi, stroke gần 6 năm, chân tay hay tê và cứng, con đo đường huyết chỉ được 86 sau khi ăn, con nói bệnh nhân thiếu đường, khuyên BN bổ sung thêm đường, và chỉ cho cách tập khi công, BN hay đi tiểu đêm, con khuyên BN uống thuốc bổ thận, hiện tại BN rất tiến triển và tiếp tục tập khi công của Thầy. Con xin tạ ơn Thầy.

6 – Nữ 36 tuổi, trước khi gặp con đi lên lầu 2 đã thở không nổi, phải ngồi nghỉ mệt gần 30 phút mới lấy lại hơi thở, con khám và thấy BN bị bướu ở cổ, con cho BN uống Kim ngân hoa, hạ khô thảo, bồ công anh, chỉ sau 3 ngày uống thuốc BN thấy rất khỏe và tập đi lên xuống cầu thang khoảng 1/2 tiếng vẫn không thấy mệt, Hiện giờ BN đã bình phục và con khuyên BN tập Yoga, BN rất thích vì đã tập được Yoga mà không Thấy mệt, còn lại xin được tạ ơn Thầy!

7 – Nữ BN 46 tuổi, chân đau ngay mắt cả gần 10 năm đi rất đau, trị không hết bệnh, gặp con khuyên ép gối 200 lần sau khi ăn và trước khi đi ngủ, 2 ngày sau chị nói không còn đau nữa, con và chỉ xin tạ ơn Thầy.

8 – Nữ BN 65 tuổi, từng điều trị bệnh gan, hiện xương hàm bị cứng, khó khăn khi nuốt được thức ăn, con chỉ cho tập bài vỗ tay 4 nhịp, ngửa cố lên và cứ đếm 1 đến 10 để cho phế quản được mở tỏ ra, và lưỡi không còn bị tụt vào, nay BN đã nuốt được thức ăn dễ dàng, con và BN xin tạ ơn Thầy.

9 – Nữ BN đau đầu gối đi không được, con khuyên nên bó chân, đi lên xuống thang lầu 30 lần, nay BN đã đi khỏe và vẫn tiếp tục tập, con và BN xin tạ ơn Thầy.

10 – Năm BN 65 tuổi, bị bệnh sơ gan cổ chướng, được giới thiệu con tìm đến BN, đo HA thì dưới tiêu chuẩn, con không dám cho uống phan tả diệp sợ HA tiếp tục tụt, con cho uống bán chỉ liên và Bạch hoa Xã thiệt thảo và cho uống thuốc Bổ máu, Hiện giờ bụng BN đã mềm và xẹp bớt còn có cần Bổ sung chỉ thêm Thầy? Xin Thầy cho con thêm ý kiến a. Con xin kém theo hình.

Và còn rất nhiều BN bị đau nhức, tiểu đường, cao HA thì con chỉ cho họ bổ sung thêm đường và tập khi công đã rất tiến triển, con xin đê đầu đảnh lễ cùng Thầy, con xin lỗi không về Houston kịp tháng tư để theo dự luop học ôn skype của Thầy ở chùa Tịnh Luật, con sẽ về vào cuối tháng 5 Thầy á. Con rất mong được gặp Thầy

con Mã Tuyết Hồng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s