Ung thư : tăng bạch cầu nhiều

Thầy ơi,
Cứ phải khen Thầy, nhưng không khen không được, Thầy bắt mạch về Chinh này thật là thần sầu! Chả là từ trong tết tới giờ, em hết ốm ho rồi đến té với lại chịu phản ứng phụ của thuốc ung thư em đã sụt đi 6 lbs, thêm phần lo là phải ăn cho đủ số máu đã mất đi do b/s UT cho thử hàng tháng, em đã nghĩ đến Fuccoidan! Mà em thì vốn đã kiết lại nghèo, cộng thêm còn có nhiều khó khăn xung quanh. A, em muốn nói một chuyện với Thầy, nhờ Thầy chia sẻ cùng, do là ngày hôm nay em có thêm một bạn mới, bị bệnh máu có bạch cầu cao, đang chimo và có truyền máu. Hai vợ chồng mời em và ông xã em tới nhà hàng để nói chuyện, chỉ có điều kinh nghiệm của em quá ít ! Em không bị vấn đề về tuỷ và không có truyền máu gì hết. Hai vợ chồng bạn mới này có vị thế trong xã hội và sự hiểu biết dồi dào lắm, lại rất nhanh nữa vi mới tới chữa bệnh từ tháng ba vừa rồi mà đã rành chỗ chữa từ thuốc men tới nhân sự, mà em thì phải hết 7 năm! Phải ngốn nghiền hết bao nhiêu tài liệu! Nếu còn đủ sức anh bạn này có nên tiếp tục đánh tennis không hả Thầy, nếu có nhũng điều phải khuyên thi em nên khuyên làm sao hả Thầy, hay em lựa bài của Thầy em gởi cho bạn mới này nhé. Em chào Thầy vì cũng khuya rồi, chúc Thầy luôn vui vẻ, manh khoẻ nhé.

Em Chinh

Trả lời :

Ung thư cần phải đo áp huyết và đo đường để biết mình thiếu khí, thiếu máu hay thiếu đường.
Đa số ung thư là thiếu lượng máu mới làm cho áp huyết thấp, muốn tăng áp huyết, bổ máu nhanh nhất, là ăn lẩu dê, rồi tập khí công bài căn bản giúp tiêu hóa chuyển hóa hấp thụ thức ăn và tống độc tố ra ngoài :
Bài Kéo Ép Gối thổi hơi ra làm mềm bụng trước khi ăn tập 100 lần và sau khi ăn 30 phút tập 300 lần.
Còn tùy theo áp huyết thấp thì tập bài Đá Gót Chân vào mông 300 lần + Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực 200 lần
Áp huyết cao thì tập bài Bó bắp chân đi cầu thang 1 bậc chậm 30 phút và bài Cúi Lạy 100 lạy.
Ngoài ra cần tăng cường oxy cho phổi giúp tăng cường hệ miễn nhiễm bằng bài Vỗ Tay 4 Nhịp 200 lần.
Khi tập khí công thấy mệt phải uống thêm đường cát vàng với nước nóng.

Thức uống tăng cường miễn nhiễm và diệt tế bào ung thư là Trà nấm Chaga.
Nguyên nhân Bạch cầu cao do trong người còn nhiều chất độc, nên hồng cầu trong máu như đội quân dự bị bổ sung thành quân chính quy là bạch cầu để chống giặc tế bào ung thư. Do đó nếu có đủ lượng máu, và tập khí công tăng thêm oxy gọi là oxy liệu pháp để duy trì máu đỏ và thêm oxy cho hồng cầu đi nuôi tế bào lành, hồng cầu đưa oxy vào tế bào ung thư làm chết tế bào ung thư thì cơ thể không cần phải biến hồng cầu thành bạch cầu nữa. Trên nguyên tắc cơ thể sản xuất nhiều bạch cầu để chống lại tế bào ung thư càng nhiều thì hồng cầu càng mất thì lượng máu càng mất.
Do đó ngoài tăng cường máu bằng tiếp thêm máu, tiêm B12, chât sắt và ăn lẩu dê, thì cần tập khí công tạo thêm nhiều oxy cho máu, từ chất sắt Fe2 tập khi công tăng oxy thành Fe2O, tập thêm khí công thì oxyde sắt thành máu đen Fe2O2, tập thêm nữa máu đen có thêm oxy mới thành máu đỏ Fe2O3.
Ngược lại khi được tiếp thêm máu đỏ Fe2O3 mà không tập khí công thì oxy bị mất, máu đỏ trở thành máu đen, rồi mất oxy do không tập khí công thì cơ thể mất máu chỉ còn dư thừa lại chất sắt Fe2 mà vẫn thiếu máu.
Đó là lý do tại sao tây y chữa ung thư không khỏi, họ đang tìm cách chữa bằng oxy liệu pháp để khi tiếp thêm máu mà máu không bị mất thì ung thư mới khỏi.

Thân
doducngoc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s