KINH CHUYEN XEM MAY CT MOI QUA HIEN DAI.Xem ảnh máy body scan mới của General Electric.

Nhờ máy này của khoa học, chúng ta mới biết cơ thể cần máu và khí co bóp để bơm máu tuần hoàn đến các nơi tận cùng của cơ thể để đem máu nuôi đủ các tế bào. Nếu không tâp khí công và ăn uống đầy đủ chất bổ máu, bổ đường để bị thiếu khí, thiếu máu những tế bào không được đủ khí đủ máu dẩn đến nuôi sẽ bị chết hay yếu mới thành bệnh. Còn bổ đường để có sức tập khí công không bị mệt mỏi, không bị suy tim, tập xong thì đường bị tiêu hao mất trở lại đường-huyết bình thường.
Do đo 2 máy đo áp huyết và đường cho chúng ta biết 3 yếu tố Khí lực tâm thu, lượng máu tâm trương, và đường, và sự lợi hại của pp tập khí công chữa bệnh làm tăng khí lực thúc đẩy tuần hoàn máu thì không bị bệnh.
Chúng ta thử nhìn xem hình, nếu cơ thể có áp huyết thấp là thiếu khí lực thì các cơ không co bóp, tuần hoàn máu rất chậm yếu, và thiếu lượng máu nuôi tế bào da thịt gân cơ, xương, óc…thì hậu qủa thế nào. Do đó chúng ta cần phải tập khí công chửa bệnh dựa theo sự hướng dẫn của máy đo áp huyết và máy đo đường thì không bị bệnh và mọi bệnh sẽ mau lành.

Thân
doducngoc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s