Trả lời thắc mắc trong chữa bệnh

Các bệnh của thời đại kiêng đường gây ra nhiều bệnh nan y tây y không tìm ra bệnh, mà thật ra nguyên nhân ở ngay trước mắt là đo đường huyết thấp.do thiếu đường :

Mời qúy vị xem bài này :

Cách chữa bệnh mù quáng cố chấp, mình tự hại mình, nhiều người đã bị chết oan.

http://khicongydaotoronto.com/forum/viewtopic.php?f=14&t=5478

Nguyên nhân bệnh tật liên miên…

Thưa thầy, hiện con là nữ chưa lập gd, con đang mang 1 số bệnh trong người, cũng đã chữa trị nhiều bệnh viện o VN nhưng sức khỏe vẫn không tốt, bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Từ nhỏ con bị viêm xoang và amidan nên diều trị bằng kháng sinh khá nhiều. Năm con 27t, bà con mất con bị stress có tụng kinh và ăn chay suốt 49 ngày. Sau đó con nằm ngủ thường gặp ác mộng ma quỷ, nhưng ko biết chữa trị. Trong thời gian này con có uống sữa đậu nành 1 tháng hơn sau đó bị viêm amidan cấp nên phải cắt bỏ amidan, kể từ đó con bị bệnh liên miên. Con bị trào ngược thực quản do uống kháng sinh nhiều, bị đau khớp ngón chân cái khi ăn thịt bò hay đồ ngọt. Con lo sợ bị bệnh gut nên điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, nhưng bs chỉ nói bị viêm khớp. Hậu quả là con bị hạ can xi, khó thở,hay gặp ác mộng, tê tay, dị cảm ở tay, tiểu khó và tiểu nhiều. Vì lo lắng quá mức nên con bị bệnh rối loạn lo âu mất ngủ, phải điều trị chống trầm cảm vì con hay nằm mơ thấy ma quỷ và có người xúi giục tự tử. Con đã điều trị bệnh thần kinh được 1 năm nay, mỗi lần ngưng dùng thuốc chống lo âu là con mất ngủ và bị đau dạ dày, ruột đầy hơi,táo bón. Năm nay con 30tuoi và sức khỏe suy giảm. Hiện tại con ăn uống bình thường, đi bộ 1tieng/3 lần/tuần nhưng ko có kết quả. Do nhiều lần con đi khám bệnh ở bv có xét nghiệm máu khá nhiều. Và vừa rồi con bị sốt xuất huyết truyền dịch 7 bịch nước biển sau dó bị choáng váng, tụt huyết áp. Hiện tại con bị 1 số bệnh sau: da xanh xao, tóc rụng,hạ huyết áp,rối loạn kinh nguyệt, trĩ độ 2,táo bón bụng đầy hơi khó xì hơi,trào ngược thực quản, rối loạn lo âu mất ngủ( đang điều trị bằng thuốc queitapine và thuốc ngủ thảo dược), tê tay. Con ít ăn ngọt vì thường bị nổi mụn mủ ở cằm sau khi ăn ngọt,tinh bột. Thường hay cảm sốt sau khi hết kinh nguyệt. Công việc của con làm văn phòng ngồi nhiều nên ít vận động.

Kết quả xét nghiệm máu của con là mỡ máu cao và chỉ số Hb máu hơi thấp. Kết quả đo huyết áp của con như sau:

Trước ăn: tay phải: 93/60 tim đập 90, tay trái: 81/50 tim đập 95

Sau ăn 30p: tay phải: 89/64 tim đập 98, tay trái: 105/57 tim đập 97

Đường huyết trước khi ăn sáng là 118

Con có đọc bài viết về bổ máu bằng đương quy tửu của thầy và có thể thay thế bằng lòng đỏ trứng chấm với muối gừng. Con có thể dùng bài thuốc này được không?

Xin thầy chẩn đoán giùm nguyên căn các bệnh mà con đang bị và giúp con chữa trị tận gốc để hồi phục sức khỏe vì con lo sợ sẽ bị biến chứng thêm nhiều bệnh nữa. Con xin cám ơn thầy nhiều và chúc thầy thật nhiều sức khỏe.

pinkygem8x

Trả lời :

Kết qủa đo áp huyết cho biết thiếu khí, Tâm thu thấp 81, 93. Thiếu máu, tâm trương thấp 50,60. là thiếu máu, phải uống sirop B12 mỗi ngày và tiêm B12 mỗi tuần, và xem hướng dẫn cách chữa trontg bài này :

http://khicongydaotoronto.com/forum/viewtopic.php?f=14&t=4389

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s