KINH CHAO THAY.

(ghi chú chữ sai : lên đổi lại là nên, lão là não)

Xem để khi có cơ hội áp dụng cứu người

Thân
doducngoc

2015-12-26 11:09 GMT-05:00 VĂn NGuyễn Anh <anhvan14061972>:

Thưa THẦY! đã lâu cháu mới lại dám gửi thư tới THẦY ! từ noi gương công đức của THẦY . cháu đã làm được nhiều việc mình lên làm bằng sự học hỏi từ những tài liệu mà THẦY đã tin tưởng dậy cho cháu, những bệnh nhân cả dễ và khó mới đầu mọi người không tin vào sự kỳ diệu của những bài tập KCYD ,nhưng họ thấy cháu nhiệt tình ,và đặc biệt là từ bệnh của cháu đau yếu đến nay da dẻ hồng hào khỏe mạnh, lên từ đó mọi người tin tưởng cho cháu khám và hướng dẫn PP tập KCYD . lên chỉ trong một thời gian ngắn mọi người thấy cơ thể khỏe mạnh họ phấn khởi lắm THẦY ah, có chị mới 50/60 tuổi mà bệnh mãn tính cứ thuốc tây lâu năm khổ lắm THẦY ah , nhưng nay thấy sức khỏe khác thường cháu nhìn trên gương mặt họ hạnh phúc và biết ơn THẦY nhiều lắm họ hy vọng THẦY sẽ có nhiều học trò giỏi để giúp cho mọi người để đẩy lùi bệnh tật để không bị mắc thêm chứng bệnh ma chướng , mê chướng như THẦY nói nói đến mê chướng ma chướng thì THẦY ơi cũng còn nhiều người vẫn luôn mang trong mình ? vì họ bảo bác sỹ nói đường 5.2mmolg mà vẫn phải uống thuốc hạ đường,cháu thật khó hiểu quá. ngay đến cả cái cậu mà bấm huyệt cho cháu trước đây cũng không tin là chữa sống lưng bị thái hóa cháu bảo là chữa bằng cơ học làm cho các đĩa đệm vào vị trí cho phẳng sống lưng bệnh nhân đi lại được ngay nhưng mới chỉ là chữa ngọn còn chữa tận gốc là phải có cơ sở khí và huyết đủ tiêu chuẩn,đấy mới chỉ có vậy mà họ cũng không hiểu ,lắm lúc cháu nhớ câu nói của THẦY là không chữa được bệnh lười
KÍNH thưa THẦY cách đây 20 ngày cháu đã cấp cứu được một người bi mất ốcxy lão tụt áp huyết trụy mạch co giật, hai hàm răng cắn chặt phòi bọt mép lằm bất tỉnh người tím đen , lúc đó cháu nghe thấy tiếng kêu ầ ĩ của mọi người chạy vào cháu chỉ còn biết những gì THẦY giảng rồi làm theo! được 10 phút sau anh ấy tỉnh , vì cháu day ngón tay út và ngón chân út cuối cùng trước đó cháu bơm oocsxy vào lão,tim, phổi, làm tăng áp huyết bằng các huyệt ế phong, nhân trung, ấn đướng trung quản,thấy người anh ý hồng lên dần , cháu bóp hai bên ống chân sau day hai ngón tay và chân út thấy anh ý cử động chân cháu bảo anh ấy tỉnh rồi mọi người mừng rỡ anh ý mở mắt ra cháu hỏi anh tên gì anh ý không nói được cháu ấn vào thiên đột lại hỏi anh ý nói không ra tiếng cháu ấn tiếp thiên đột, ấn hạ quan song anh ý nói được cháu bảo dơ tay lên anh ý dơ được, bảo dơ chân cũng dơ được cháu bảo mọi người anh ý hoàn toàn không sao cho anh ý vào nhà hòa nước đường cánh vàng cho uống nhưng cháu thì vẫn chưa tỉnh vì sợ cháu rất thấy tự hào với THẦY…..
THƯA THẦY! máy tính của cháu bây giờ tự nhiên không cập nhật được các thông tin của KCYD ví dụ như:mục lục chữa bệnh theo chuyên khoa,hay sổ tay tìm huyệt nói chung ngoài các tài liệu THẦY gửi vào thư cho cháu và các clip trên youtube thì tự nhiên cháu bị mất hết THẦY có cách nào chỉ cho cháu biết với? vì cháu muốn tham khảo kinh nghiệm cách chữa bệnh của các anh chị trong gia đình KCYD nữa trước đây cháu vẫn mở xem bình thường nhưng giờ thì mất hết rồi không tìm ra được? cháu có rất ít thời gian xem clip ở trên youtube vì ngày cháu đi làm tói lại giúp mọi người tập và khám tìm PP của bệnh bất cứ ai cháu cũng phải tìm ra được nguyên nhân hay các huyệt nào để sử dụng cho có hiệu quả vì cháu chưa biết về huyệt nhiều.
THƯA THẦY! cháu chỉ làm từ thiện lên mới đầu mọi người cũng ngại nhà cháu có con nhỏ lên mọi người mua nhiều quà bánh quá cháu bảo cháu chỉ lấy tiền que thử đường thôi là 6.000 VNĐ một que. vừa rồi cháu mua được mấy cân ĐỊA CÔT BI ,cháu làm 2 loại cả sao chế và để bột sống say riêng ,cho những người bị can ,thận hư áp huyết cao
thôi cháu muốn đi ngủ khi khác cháu lại xin được gửi thư tới THẦY nữa ! cháu mong được THẦY chỉ dậy những sai sót cho cháu được tốt hơn cháu cảm ơn THẦY!
cháu chúc THẦY và gia đình luôn mạnh khỏe, chúc gia đình KCYD luôn hạnh phúc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s