NGUYÊN NHÂN BỊ MỔ MẮT, MỔ TIM, LỌC THẬN DO BỆNH TIỂU ĐƯỜNG – CÁCH ĐỀ PHÒNG VÀ CÁCH CHỮA

NGUYÊN NHÂN BỊ MỔ MẮT, MỔ TIM, LỌC THẬN DO BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CÁCH ĐỀ PHÒNG VÀ CÁCH CHỮA

Cảnh báo cho những người bệnh tiểu đường do kiêng đường và tiêm insulin lâu dài khiến đường xuống qúa thấp gây ra biến chứng mù mắt, suy tim phải mổ tim, suy thận phải lọc thận.

Chúng ta cần phải suy xét lại hậu qủa của thuốc trong 3 giai đoạn :

Giại đoạn chưa bị kết án có bệnh tiểu đường, đường huyết cao từ 8-12mmol/l, người vẫn khỏe, vẫn năng động, thừa năng lượng làm việc, không bệnh tật, và hiện nay những người này không đi khám, không chữa bệnh tiểu đường mấy chục năm như tôi chưa hề bị bệnh và những ai có lượng đường 8-12mol/l chưa thấy ai bị biến chứng tiểu đường làm mù mắt, suy tim, lọc thay thận, vì sau khi hoạt động nặng, thể dục thể thao, vận động cơ thể thì mất năng lượng, đường huyết tụt thấp khi cơ thể xuất mồ hôi thì đường huyết xuống còn 6mmol/l, cơ thể mệt, thèm đường lại thích uống đường, ăn ngọt phục hồi năng lượng lên 8-12mmol/l, để có sức khỏe vận động hàng ngày, luôn giữ đường ở mức thấp nhất là 6 cao nhất là 12mmol/l , tập thể dục thể thao đều đăn thì không bao giờ bị bệnh tật.

Đường cao từ 8-12mmol/l chỉ nguy hiểm đối vớn những người già nằm nhà già, hay lười vận động không, cứ ăn rồi nằm, lượng đường trong máu tích lũy càng cao dần đến trên 20-30mmol/l mới có những biến chứng hoại tử da, mờ mắt, cũng làm suy tim, thận.

Giai đoạn 1-

Bị tây y tuyên án bị bệnh tiểu đường cao so với tiêu chuẩn tây y đường phải dưới 6mmol/l mới tốt, phải uống thuốc hạ đường. Những bệnh nhân này lấy làm hạnh phúc được phát hiện ra mình bị tiểu đường sớm.

Giai đoạn 2-

Mất sức thiếu năng lượng hoạt động mắt mờ, ù tai, suy tim, sưng phù, thử đường thấp do hậu qủa đường huyết thấp chứ không còn là do đường huyết cao phải không. Làm nhiều người chưa bị bệnh tiểu đường hiểu lầm là ông A bà B bị bệnh tiểu đường bây giờ bị mổ tim, mổ mắt, hư thận… thật ra không do đưởng cao mà do đường huyết thấp, khiến những người khác sợ bị bệnh tiểu đường nên cũng kiên đường lại dẫn đến bệnh khác là thiếu máu thiếu đường tế bào không được nuôi dưỡng đầy đủ trở thành tế bào ung thư chứ không bị biến chứng của thuốc tiểu đường phải mổ tim, lọc thận.

Giai đoạn 3-

Tiêm thuốc insulin hết hiệu lực mặc dù kiêng đường, mà đường huyết càng ngày càng cao do thoái hóa dạng tinh bột làm tăng đường, làm dầy vách thành tim, dầy vỏ thận, bít màng lưới lọc thận trổ thành thận chết gây phù nề, phải lọc thận hay thay thận.

Các vị đang dùng thuốc chữa bệnh tiểu đường cần suy nghĩ lại cách dùng thuốc chữa tiểu đường sau khi đọc tìm hiểu bài này :

NHỮNG NGUYÊN NHÂN SUY THẬN P1.odt

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s