Muốn học KCYD nhanh nhất

Hỏi :

Thưa,thầy. Từ hôm tìm hiểu về KCYD con có vài thắc mắc muốn hỏi thầy mong thầy từ bi hoan hỉ chỉ dạy cho con.
1- Có phải ai đó muốn học KCYD giỏi, nhanh thì cần thiết phải đc bề trên ấn chứng qua việc điểm đạo không ạ?
2- Nếu học qua lớp đào tạo thì phải mất bao lâu và học ở đâu ạ?
3- Con đọc bài chữa bệnh bằng con đường đạo học thì nói rằng nên ăn chay.vậy với một người đang bị suy nhược thì phải ăn sao cho phù hợp ạ? Cơ thể con đang yếu ,ăn ko ngon miệng nhưng con muốn tập khí công thì phải bắt đầu từ đâu. con biết là ban đầu phải đo huyết áp và đường. Nhưng phần Tinh ko đủ thì tập Kc sẽ ko có kết quả mà lại mệt thêm.mong thầy cho con lời khuyên. Con chân thành tri ân thầy.

tuyenkien.lnc <tuyenkien.lnc>

Trả lời :

Câu 1 : Giống như muốn ăn cơm hay không do mình muốn hay không chứ không có ơn trên nào tác động lên mình cả, mà do ý chí.

Câu 2 : Học lâu hay mau do mình ham học và ham thực hành ngay những điều đã học. Giống như học làm bếp, 1 ngày thì biết 1 món nhưng có thực hành tập làm đi làm lại nhiều lần hay không, ngày thứ hai học món thứ hai, tập làm đi làm lại món thứ hai cho giỏi giống và ngon như thầy dạy.Thế là hai ngày biết làm 2 món. Cho đến 100 ngày được 100 món, sau đó không cần học nữa mà biết cách chế biến ra nhiều món.

Cũng vậy, học chữa bệnh hôm nay học chữa bệnh cao áp huyết, thực tập trên bệnh nhân thành công thì cứ kiếm người cao áp huyết mà chữa cho có kết qủa, 100 người thành công cả 100, thì học qua bệnh khác rồi lại kiếm người chữa thành công, lại học đến bệnh khác, như vậy 1 ngày học 1 bệnh áp dụng thành công là trở thành thầy, thời gian càng lâu thì thầy càng giỏi có kinh nghiệm chữa nhiều bệnh.

Còn nếu học lý thuyết thì 20 năm mới hết lý thuyết, cuối cùng không thực hành thì 20 năm cũng chỉ biết lý thuyết để tranh cãi đúng sai hay hơn thua với người khác để khoe tài ta đây đã từng học 20 năm uyên bác mà chưa hề có một kinh nghiệm thực tế nào, sẽ không thành thầy chữa, còn thua người học 1 ngày mà chữa được 1 bệnh

Ngay cả trường y cũng vậy. Một sinh viên xuất sắc đậu thủ khoa ra trường được giảng dạy nhưng không có kinh nghiệm chữa bệnh bằng người ra trường đậu hạng thứ mà khi hành nghề có nhiều bệnh nhân sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn.thì người kia chỉ ôm lấy cái danh hão huyền trở thành kiêu ngạo tự phụ chẳng được tích sự gì, chỉ làm hại cho xã hội chậm tiến hóa.

Câu 3 : Những thầy tu Phật Giáo ăn chay có ai ốm đâu.
Ăn mặn hay chay cũng làm thầy được. Tuy nhiên nếu 2 thầy chay, mặn học chữa bệnh giỏi như nhau, nhưng thầy ăn chay sẽ chữa bệnh cho bệnh nhân mau kết qủa hơn, vì dù sao khi dùng tay tiếp xúc gần bệnh nhân có phát ra lượng từ trường lành, êm dịu, không tham sân si, giống như một con thỏ đến gần mình không sợ, bằng 1 con hổ đến gần mình ,

Chữa bằng Đạo học là chữa cái Thần chiếm 40% kết qủa.
Thí dụ mình bệnh các bác sĩ nói mình sẽ chết trong năm nay. May gặp Đức Giáo Hoàng hay Đức Đạt Lai Lạ Ma, các ngài để tay lên đầu ban phước cho mình, mình hỏi bệnh con nặng có chết được không, các ngài nói, cứ làm việc thiện giùp người, không cần lo nghĩ đến mình sống chết ra sao mà lo giúp đỡ người khác, con sẽ còn sống lâu lắm chưa chết được đâu. Nghe được câu nói này tinh thần mình hưng phấn tột cùng, hệ thần kinh trở nên mạnh mẽ như máy được thay pile mới tự điều chỉnh lại những chức năng thần kinh hư yếu trong người, tự nhiên ăn ngon, ngủ khỏe, làm việc hăng hái, các tế bào mới phát sinh thay thế những tế bào chết. Đã có những người biết mình sắp chết, bỏ hết tiền của đi giúp các người nghèo bệnh trên thế giới một cách hăng say nhiệt tình, tinh thần phấn khởi quên cả thời gian chết, đã qua đi vài năm, sau đó tái khám thì bác sĩ tuyên bố không còn dấu vết tế bào ung thư.

Như vậy muốn chữa bệnh bằng đạo học phải tự chữa thân bệnh trước theo 3 yếu tố quan trọng biết điều chỉnh Tinh-Khí-Thần bằng máy đo áp huyết và máy đo đường giữ cho tình trạng khí huyết đầy đủ, đúng tiêu chuẩn áp huyết và đường, rồi ăn chay có nghĩa là không làm việc ác ăn thịt những con vật chúng cũng muốn sống bình an như mình, và làm việc thiện, thì dùng lời nói khuyên nhủ bệnh nhân, giúp đỡ hướng dẫn bệnh nhân biết cách điều chỉnh Tinh-Khí-Thần để tự chữa khỏi bệnh, đó là chữa bằng đạo học , gọi là Khí Công Y Đạo chứ không phải là làm phép lạ là đạo học.

Tinh là máu không đủ thì bổ tinh là bổ máu, chỉ tập mà không ăn thức ăn chỉ ăn khí sao có máu ?
Còn học bắt đầu từ đâu, chỉ cần học hiểu và thực hành áp dụng được hết những kiến thức trong tài liệu này là giỏi.
Cơ thể suy nhược thì chọn cách chữa theo phần B trong link này :
cleardot.gif

Chữa bệnh dễ chứ không khó. Không ai cứu mình bằng chính mình.

Chỉ cần đo áp huyết và đường theo 4 giai đoạn. chữa theo phần A cho bệnh áp huyết cao hay phần B cho áp huyết thấp, để phục hồi lại sức khỏe là chữa gốc nguyên nhân gây ra bệnh , rồi mới chữa đến hậu quả gây ra bệnh là ngọn bệnh cần chữa thì bất cứ bệnh gì cũng khỏi, trừ bệnh lười không theo đúng lời dặn thì thầy cũng bó tay.

Phải tự học cách chữa trong link này

http://khicongydaotoronto.com/forum/viewtopic.php?f=14&t=5862&p=12404#p12404

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s