Chết do ăn gạo lức muối mè làm tụt áp huyết thiếu khí thiếu máu, thiều đường

Con chào thầy,

Con xin tự giới thiệu, con là Hạnh. Con tình cờ được biết đến Khí công y đạo khi con đang tìm tòi các phương thức chữa ung thư cho bố con. Nhưng thật buồn vì có lẽ bố con đã hết mệnh trời nên con đã được đọc các bài của thầy quá muộn, khi đó bố con đã dùng phương 7 của tiên sinh Oshawa, bố con đã đạt được một số kết quả nhất định. Tuy nhiên, sau một thời gian, khi con đọc được các bài viết của thầy và vội đo huyết áp cho bố con thì huyết áp đã tụt quá thất. Con đã vội cho bố con uống đường và dự kiến sẽ viết e-mail cho thầy để hỏi nhưng đã không kịp mất rồi. Bố con đã qua đời. Con đã vô cùng đau khổ vì biết đến KCYD quá muộn.

Nhưng giờ đây, con đang phải đối mặt với một việc khác. Đó là con gái con, cháu mới 13 tuổi, nhưng cách đây 3 năm, cháu đã bị lên một khối u tủy cổ, là u lành nhưng gây chèn ép và đã làm cho chân phải của cháu đi lại rất khó khăn. Thời gian đó, cháu đã phải mổ 2 lần để nạo vét khối u, giải phóng sự chèn ép. Nhưng sau 3 năm, khối u của cháu lại tiếp tục phát triển và hiện giờ khá to: 41x29x22, tuy chưa to đến mức chèn ép nhưng có khả năng sẽ to lên và có khả năng phải mổ lại. Con đã cho cháu không uống sữa, không ăn các thực phẩm có chứa đường tinh luyện, bơ, sữa, giảm ăn các loại thịt, cá. Con cũng đã áp gừng và đắp cao khoai sọ cho cháu trong vòng 10 ngày. Sau 1 tháng, chụp lại thì kết quả là khối u không tăng lên về kích thước nhưng cũng không giảm đi. Tuy nhiên, buổi sáng nay, sau khi chụp về, lúc khoảng 10h15, con đã mua máy đo huyết áp và máy đo đường và thử đo cho cháu thì kết quả tay trái là 88/59/59 và đường đo được là 4.3. Buổi sáng cháu có ăn bột yến mạch thôi ah.

Con đã có đọc một số bài viết của thầy nhưng thực sự con chưa thực hiểu và lĩnh hội được một cách căn bản các điều thầy chỉ nên con có thấy ở Việt Nam đang mở lớp KCYD, con dự kiến sẽ cho cháu đi tập để hiểu hơn và áp dụng cho cháu, tránh cho cháu phải động dao kéo lần nữa. Con không biết khóa học của thầy Bình có phải đúng là lớp KCYD mà thầy đang truyền dậy không ah. Con hiện đang rất rối bời và không biết nên làm như thế nào cho cháu.

Mong thầy chỉ giúp cho con một con đường đi cho cháu.

Con cám ơn thầy rất nhiều và mong hồi âm của thầy sớm ah,

A di đà Phật,

Hạnh Hanh dinh <dinhhanh1977>

Trả lời :

Bệnh cháu bé áp dụng theo cách chữa phần B :

PHẦN B : CÁCH CHỮA BỆNH ÁP HUYẾT THẤP VÀ ĐƯỜNG

VỀ TINH

Tiêm B12, ăn phở bò, bún bò huế mỗi ngày, ăn không được thì xay ra nước uống. Rang 5 thứ đậu xanh, đỏ, đen, trắng, đậu nành, xay nhuyễn thành bột pha thên đường và sữa bột tở thành bột dinh đưỡng. Mỗ lần dùng 3 thìa pha với nước sôi uống, sẽ lên cân.

VỀ KHÍ :

BÀI TẬP LÀM TĂNG ÁP HUYẾT VÀ HẠ ĐƯỜNG

3 bài tập căn bản chữa các bệnh do áp huyết thấp thiếu khí, thiếu máu, thiếu đường :
Trước hết phải ăn, uống chất bổ máu B12 hay tiêm B12, bổ đường, (kiêng ăn uống những thức ăn có chất chua, cấm ăn gạo lức muối mè làm tụt áp huyết và đường) giống như xe phải đổ xăng và dầu, rồi mới cho xe chạy là tập 3 bài sau đây :

1-Kéo ép gối thổi hơi ra làm mềm bụng 200-300 lần : Giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn, thông mao mạch tạng phủ. Trước khi ăn 30 phút, đo áp huyết 2 tay và đuòng, rồi tập 100 lần. Sau khi ăn 30 phút, tập lại 300 lần, rồi đo áp huyết 2 tay và đường.

Tập tiếp 2 bài làm tăng áp huyết sau khi tập xong bài Kéo Ép Gối. và hai bài này có thể tập thêm vào sáng và tối trước khi đi ngủ.

2-Đứng hát kéo gối lên ngực 200 lần : Thăng âm lên dương khí làm tăng áo huyết và làm hạ đường huyết.

3-Nằm đá gót chân vào mông làm tăng áp huyết 300 lần làm tăng áp huyết:
https://www.youtube.com/watch?v=Y7Tv4hUnmEE
Tập thêm bài : Vuốt bụng
https://www.youtube.com/watch?v=KOxEJeAOFeU
Làm tan mỡ bụng
https://www.youtube.com/watch?v=tkcnZdHP_oc
Tập bài này xong sẽ bị cứng lưng phải tập tiếp bài KEG 50 lần cho mềm lưng sr4 không bị đau lưng

Sau khi tập, đo lại áp huyết 2 tay và đường, đường phải còn đủ mức an toàn từ 7.0-8.0mmol/l, nếu dưới mức này phải uống 1/2 lon Coca hay 3 thìa đường với 1 ly nước nóng, giúp cơ thể đủ năng lượng hoạt động bình thường trong ngày mà không bị mệt mỏi

4-Những thức ăn uống bổ máu :
https://khicongydaovietnam.wordpress.co … 1/bai-387/
Hay bài thuốc bổ máu A dao bổ huyết cao, tự chế biến này, nam nữ thiếu máu đều dùng được.

Bổ huyết điều kinh từ trứng gà với a dao

– Kinh nguyệt là yếu tố gắn bó mật thiết, là biểu hiện sức khoẻ của nữ giới, nhưng vì một lý do nào đó như thiếu hụt nội tiết tố nữ hay các nguyên tố vi lượng khiến kinh nguyệt rối loạn, ảnh hưởng rất lớn tới tâm sinh lý cũng như sức khoẻ của chị em. Dưới đây là món ăn bài thuốc để chị em nâng cao sức khoẻ khi cần thiết.

Trứng gà ta 1 – 2 quả, a giao nướng phồng 30g, đường đỏ 1 thìa cà phê. Cho lượng nước vừa ăn và a giao, đường vào đun thật nhỏ lửa cho sôi, khuấy đều tay cho a giao, đường tan hết. Đập trứng vào khuấy tiếp đun nhẹ lửa cho tới chín, bắc ra ăn ấm hoặc ăn với cơm. Ngày ăn một lần, ăn liên tục khoảng 10 ngày tức đón trước kỳ kinh 2 – 3 ngày và sau kỳ kinh 2 – 3 ngày.

Bài thuốc có tác dụng tư âm, giáng hỏa, bổ huyết, điều kinh, dùng trong các trường hợp thận âm hư. Kinh nguyệt rối loạn, lượng kinh quá ít hay quá nhiều do âm huyết không đủ, rong kinh, mất kinh sau sinh, nâng cao thể trạng sau kỳ kinh…

Theo Đông y, a giao vị ngọt, tính ấm vào kinh can phế thận có tác dụng ích can thận, nhuận phế, ôn ấm bào cung… Có tác dụng làm giảm cơn đau co thắt tử cung, cầm máu, kích thích tái tạo niêm mạc tử cung và giúp bù lại lượng máu đã mất nhanh chóng, phục hồi nâng cao sức khoẻ cũng như thai sản và an thai…

Dưới nhãn quan của y học hiện đại, a giao có rất nhiều các axit amin gồm: Lysin 10%, acginin 7%, histidin 2%, xystin 2%, nitơ toàn phần là 16,43 – 16,54%… Các chất này có vai trò quan trọng trong việc cung cấp các axit amin thiết yếu cho cơ thể trong quá trình tái tạo máu, cầm máu cũng như nâng cao thể trạng cơ thể…

Trứng gà có vị ngọt tính bình vào kinh tâm, thận. Có tác dụng tư âm, nhuận táo, bổ ngũ tạng, sinh dưỡng huyết, trừ phong… Dùng bồi bổ sức khoẻ, trị suy nhược thần kinh, tâm phiền, mất ngủ, đau bụng kinh, thống kinh, khí huyết hư suy, viêm da, lở ngứa…

Đường đỏ vị ngọt tính ấm vào kinh tỳ có tác dụng mạnh tỳ ích huyết. Ngoài ra, trong đường đỏ có chứa canxi, sắt và rất nhiều thành phần các nguyên tố vi lượng khác, có tác dụng nâng cao thể trạng cơ thể cũng như thúc đẩy quá trình hình thành các tế bào máu.

Lương y Chu Văn Tiến (Hội Đông y Vĩnh Tường)

VỀ THẦN :

Tối trước khi đi ngủ hay khi nằm nghỉ ngơi tập thở Đan Điền Thần làm tăng áp huyết, ngủ ngon.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s