Con xin nhờ Thầy chỉ dạy thêm ạ.

Đúng ung thư tụy tạng là đi cầu nhiều lần làm mất máu, mất nước, mất sức, thì uống Phụ Tử Lý Trung Hoàn thuốc viên tễ thì cầm ngay đi cầu, Uống 1 hộp khỏi bệnh đi cầu tiêu chảy, sau ăn những thức ăn bổ máu, súp nước phở bò, B12, bổ đường, vuốt bụng Mạch Nhâm và Mạch Đốc, Hoa Đà Giáp Tích, tập bài KEG trước sau khi ăn. Tập khí công trong 1 tháng khỏi bệnh.
Năm 2002 tôi đã chữa khỏi 1 bà bệnh nhân mà trước đó bà nằm bệnh viện gồm 25 bác sĩ chuyên khoa các loại chữa tri không khỏi, về nhà chờ chết. Bà đến tôi và được khỏi bệnh, và đi tái khám, 25 bác sĩ xét nghiệm theo chuyên khoa từng môn của họ và xác nhận không còn dấu vết ung thư. Họ hỏi bà chữa thầy nào, xin bà cho chúng tôi tên tuổi địa chỉ phòng mạch của ông ấy để chúng tôi giới thiệu bệnh nhân đến chữa.

Kết qủa chính là 25 vị bác sĩ này thưa phòng thanh tra y tế đến lập biên bản, hỏi tội tôi, nếu phạm luật y tế sẽ bị phạt tiền rồi ra tòa lãnh án tù.
Luật y tế nói rằng phải đủ 3 điều kiện mới được hành nghề bác sĩ là Khám bệnh + Chữa bệnh + Cho toa thuốc, nếu không có là phạm pháp;

1-Chỉ có bác sĩ đậu bằng bên Canada và Mỹ, các nước khác không được, phải học lại
2-Có nghiệp đoàn
3-Có số code hành nghề

Tôi trả lời : Tôi không khám bệnh, tôi không chữa bệnh, tôi không cho toa. Chỉ điều chỉnh ăn uống và tập khí công tự chữa bệnh,
Kết luận trong biên bản :
Tôi là đông y khí công có giấy phép hành nghề, không thuộc lãnh vực quản lý của tây y nên không phạm pháp, nhưng họ lưu ý, không nên phát triển hay quảng cáo làm các bác sĩ ganh ghét sẽ bị họ tìm cách làm khó dễ

Nhớ rằng bất cứ loại ung thư gì cũng đo áp huyết và đường sẽ thấy tế bào thiếu máu, do thức ăn kiêng không có chất bổ máu, bổ đường, và lười tập bài Kéo Ép Gối giúp chuyển hóa thức ăn thành máu, cuối cùng tế bào thiếu máu, thiếu đường, thiếu khí sẽ trở thành tế bào ung thư. Muốn chữa khỏi ung thư cần bổ đường giúp chuyển hóa thu71ca8n, cần ăn những thức ăn bổ máu, cần tập khí công bài Kéo Ép Gối làm tăng oxy, miễn làm sao cho áp huyết tăng lên đúng tiêu chuẩn tuổi, ăn đượng ngủ được, tiêu tiểu dễ dàng, không còn đau đớn gì là khỏi bệnh, thật dễ dàng.
Lá đu đủ, măng cầu, Fucoidan… không phải là thức ăn nuôi tế bào, chỉ là thuốc chống đõ tạm thời, cần ăn được, cần làm tăng áp huyết là khí, máu, đường lọt đúng tiêu chuẩn tuổi bằng cách điều chỉnh ăn uống, tập luyện khí công.

Đây là bảng tiêu chuẩn áp huyết theo loại tuổi theo kinh nghiệm của khí công y đạo :

95-100/60-65mmHg, mạch tim đập 60-120 là áp huyết ở tuổi thiếu nhi.( 5-12 tuổi)

100-110/60-65mmHg, mạch tim đập 60-70 là áp huyết ở tuổi thiếu niên (13 – 17 tuổi)

110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18i-40 tuổi)

120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41-59 tuổi)

130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)

Tiêu chuẩn đường : Khi đói từ 6-8mmol/l. Khi no từ 8-10mmol/l

Thân
doducngoc

2016-05-04 10:37 GMT-04:00 PHAN THI AN HOA <hoaphanyt>:

Thầy ơi, Vậy nếu đúng Ung thư Tụy tạng thì không thể chữa được phải không ạ? kể cả bằng KCYD?

Con cảm ơn Thầy ạ.

2016-05-04 19:58 GMT+07:00 Do Duc Ngoc <doducngoc>:

Thầy Liêu không tham vấn cho tôi biết kết qủa AH và đường sau mỗi lần chữa hàng ngày, chỉ báo tin cháu bệnh ung thư tụy tạng, rồi bây giờ báo tử..Bên Canada cũng có nhiều bệnh tây y chẩn đoán bệnh ung thư tụy tạng, chữa 1 thời gian không có kết qủa, trả về, báo rằng 2 tuần sẽ chết mà vẫn phải dùng thuốc morphin giảm đau cho đến khi chết, mà không thể ăn uống gì được.

Họ đến gặp tôi. Tôi bảo, các vị không hề bị ung thư tụy tạng, theo đông y, khi tụy tạng bệnh thì không có dấu hiệu đau bụng nhưng đi cầu mỗi ngày 20 lần, lúc ra nước, lúc ra ít phân, lúc không ra gì chỉ mót đi, chân tay vô lực. Còn ngược lại qúy vị không hề bị đi tiêu nhiều lần, thậm chí còn bón cả tuần không đi cầu, thật ra có thức ăn trong bụng đâu mà đi cầu, bụng đau nhiều do khí trương phình tức bụng, và gan, ruột bao tử căng cứng đầy thì còn nhét thức ăn gì vào được trong người.
Tôi nói các tế bào trong người đang đói do thiếu thức ăn cung cấp máu, thiếu đường chuyển hóa thức ăn mà dư khí, tế bào nó không cần ăn morphin, không cần ăn thuốc nó cần uống đường làm tăng sức đề kháng của cơ thể, làm bụng xẹp đẩy khí trong bao tử trong bụng thành rỗng biết đói mới chứa được nước súp phở bò bằng bài vuốt huyệt bụng thổi hơi ra. Cuối cùng bụng xẹp sát bao tử và gan, uống nước súp phở, uống đường, lại vuốt bụng, và Mạch Nhâm, và vuốt lưng Mạch Đốc và Hoa Đà Gíáp Tích dọc 2 bên cột sống, AH thấp thì vuốt từ dưới lên, AH cao thì vuốt từ trên xuống, rồi bài Kéo Ép Gối, khi họ ăn được, ngủ được, tôi nói cứ tiếp tục chữa như vậy, không nên đi bệnh viện tái khám làm gì, cho đến khi họ đi bộ đi chơi, ăn phở, uống đường, tập khí công, bây giờ đã khỏi, cấm không dùng thuốc tây y mà đã thoát chết được căn bệnh do tây y chẩn đoán sai lầm này. AH và đường của những bệnh nhân này qúa thấp, sau khi điều chỉnh nước súp phở bò, đường, vuốt bụng, lưng, Kéo Ép Gối ngày 6 lần giúp họ ăn được nhiều, không đau, ngủ ngon, đi cầu dễ dàng, theo cổ nhân nói : Ăn được, ngủ được là tiên…Không ăn không ngủ mâ/t tiền thêm lo…
Theo đông y những bệnh nhân này thiếu đường, thiếu máu, chứ không hề có bệnh ung thư tụy tạng, vì ung thư tụyy tạng có dấu hiệu này mới đúng : Không đau bụng mà đi cầu nhiều lần trong ngày, mất nước mất đường mất sức chân tay yếu, không ăn được….mới là ung thư tụy tạng.

Đây cũng là kinh nghiệm cho các thầy KCYD. Nhớ rằng tế bào cần thức ăn bổ máu để co máu, cần đường, cần oxy bằng cách tập khí công chứ không phải thuốc giảm đau hay thuốc chữa bệnh là thức ăn nuôi chúng khỏe mạnh được.

Thân
doducngoc

2016-05-04 6:29 GMT-04:00 PHAN THI AN HOA <hoaphanyt>:

Kính thưa Thầy,

Con mới biết tin em Vương Trung Thắng, con của Thầy Vương Văn Liêu mất sau một tháng khi phát hiện giai đoạn cuối của bệnh Ung thư tuyến Tụy.

Với niềm tin rất lớn vào phương pháp chữa ung thư của PP Khí Công y đạo, vì con đã đọc rất nhiều về PP chữa bệnh toàn diện của KCYD, đặc biệt được thầy viết rất khoa học trong bài Chữa bệnh theo Đạo học; và quan điểm chữa ung thư theo Tinh – Khí – Thần. Hơn nữa, nhiều trường hợp đã bị bệnh viện trả về, vẫn được Thầy chữa khỏi.

Tuy vậy, khi nhận được tin này, con thực sự rất shock, đau buồn, và cảm thấy mất mát vô hạn; vì em Vương Trung Thắng cũng là một người hướng dẫn về KCYD.

Con không biết trong thời gian đó Thầy Liêu có tham vấn ý kiến của Thầy trong trị liệu cho em Vương Trung Thắng không ạ?

Thầy có thể dành chút thời gian chỉ dạy thêm về trường hợp này được không ạ?

Con xin cảm ơn Thầy!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s