Con xin nhờ Thầy chỉ dạy thêm ạ.

Thầy Liêu không tham vấn cho tôi biết kết qủa AH và đường sau mỗi lần chữa hàng ngày, chỉ báo tin cháu bệnh ung thư tụy tạng, rồi bây giờ báo tử..Bên Canada cũng có nhiều bệnh tây y chẩn đoán bệnh ung thư tụy tạng, chữa 1 thời gian không có kết qủa, trả về, báo rằng 2 tuần sẽ chết mà vẫn phải dùng thuốc morphin giảm đau cho đến khi chết, mà không thể ăn uống gì được.

Họ đến gặp tôi. Tôi bảo, các vị không hề bị ung thư tụy tạng, theo đông y, khi tụy tạng bệnh thì không có dấu hiệu đau bụng nhưng đi cầu mỗi ngày 20 lần, lúc ra nước, lúc ra ít phân, lúc không ra gì chỉ mót đi, chân tay vô lực. Còn ngược lại qúy vị không hề bị đi tiêu nhiều lần, thậm chí còn bón cả tuần không đi cầu, thật ra có thức ăn trong bụng đâu mà đi cầu, bụng đau nhiều do khí trương phình tức bụng, và gan, ruột bao tử căng cứng đầy thì còn nhét thức ăn gì vào được trong người.
Tôi nói các tế bào trong người đang đói do thiếu thức ăn cung cấp máu, thiếu đường chuyển hóa thức ăn mà dư khí, tế bào nó không cần ăn morphin, không cần ăn thuốc nó cần uống đường làm tăng sức đề kháng của cơ thể, làm bụng xẹp đẩy khí trong bao tử trong bụng thành rỗng biết đói mới chứa được nước súp phở bò bằng bài vuốt huyệt bụng thổi hơi ra. Cuối cùng bụng xẹp sát bao tử và gan, uống nước súp phở, uống đường, lại vuốt bụng, và Mạch Nhâm, và vuốt lưng Mạch Đốc và Hoa Đà Gíáp Tích dọc 2 bên cột sống, AH thấp thì vuốt từ dưới lên, AH cao thì vuốt từ trên xuống, rồi bài Kéo Ép Gối, khi họ ăn được, ngủ được, tôi nói cứ tiếp tục chữa như vậy, không nên đi bệnh viện tái khám làm gì, cho đến khi họ đi bộ đi chơi, ăn phở, uống đường, tập khí công, bây giờ đã khỏi, cấm không dùng thuốc tây y mà đã thoát chết được căn bệnh do tây y chẩn đoán sai lầm này. AH và đường của những bệnh nhân này qúa thấp, sau khi điều chỉnh nước súp phở bò, đường, vuốt bụng, lưng, Kéo Ép Gối ngày 6 lần giúp họ ăn được nhiều, không đau, ngủ ngon, đi cầu dễ dàng, theo cổ nhân nói : Ăn được, ngủ được là tiên…Không ăn không ngủ mâ/t tiền thêm lo…
Theo đông y những bệnh nhân này thiếu đường, thiếu máu, chứ không hề có bệnh ung thư tụy tạng, vì ung thư tụyy tạng có dấu hiệu này mới đúng : Không đau bụng mà đi cầu nhiều lần trong ngày, mất nước mất đường mất sức chân tay yếu, không ăn được….mới là ung thư tụy tạng.

Đây cũng là kinh nghiệm cho các thầy KCYD. Nhớ rằng tế bào cần thức ăn bổ máu để co máu, cần đường, cần oxy bằng cách tập khí công chứ không phải thuốc giảm đau hay thuốc chữa bệnh là thức ăn nuôi chúng khỏe mạnh được.

Thân
doducngoc

2016-05-04 6:29 GMT-04:00 PHAN THI AN HOA <hoaphanyt>:

Kính thưa Thầy,

Con mới biết tin em Vương Trung Thắng, con của Thầy Vương Văn Liêu mất sau một tháng khi phát hiện giai đoạn cuối của bệnh Ung thư tuyến Tụy.

Với niềm tin rất lớn vào phương pháp chữa ung thư của PP Khí Công y đạo, vì con đã đọc rất nhiều về PP chữa bệnh toàn diện của KCYD, đặc biệt được thầy viết rất khoa học trong bài Chữa bệnh theo Đạo học; và quan điểm chữa ung thư theo Tinh – Khí – Thần. Hơn nữa, nhiều trường hợp đã bị bệnh viện trả về, vẫn được Thầy chữa khỏi.

Tuy vậy, khi nhận được tin này, con thực sự rất shock, đau buồn, và cảm thấy mất mát vô hạn; vì em Vương Trung Thắng cũng là một người hướng dẫn về KCYD.

Con không biết trong thời gian đó Thầy Liêu có tham vấn ý kiến của Thầy trong trị liệu cho em Vương Trung Thắng không ạ?

Thầy có thể dành chút thời gian chỉ dạy thêm về trường hợp này được không ạ?

Con xin cảm ơn Thầy!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s