Muốn chữa khỏi những bệnh này nhanh không cần dùng thuốc. Hãy áp dụng theo hướng dẫn c ách chữa của Khí Công Y Đạo

THỐNG KÊ THỰC NGHIỆM CỦA NGÀNH Y HỌC BỔ SUNG

Thống kê kết quả những Phật tử trong Niệm Phật Đường Cực Lạc/Houston 2015 và trích trong mục Thư Hỏi Bệnh trong Forum KCYD

Trong những thống kê này chúng ta cũng lưu ý, những người nói rằng : Tôi không bị bệnh tiểu đường, có nghĩa là theo tiêu chuẩn mới đường-huyết dưới 100mg/dL=6.0mmol/l là vì mọi người kiêng sợ đường nên không biết mình đang bị bệnh thiếu đường trầm trọng so với tiêu chuẩn đường của Y Tế Thế Giới năm 1979 trở thành bệnh Hypoglycemie mà hậu qủa đã gây ra đủ các loại bệnh mà bệnh nhân đã khai, chưa được ngành tây y quan tâm để tập hợp vào những dấu hiệu bệnh do thiếu đường, đợi 10 năm sau cơ quan có trách nhiệm về sức khỏe mới công nhận thì thế giới đã chết nhiều người mà không tìm ra nguyên nhân bệnh.

Chúng ta hãy theo dõi đường-huyết trong thống kê, những dấu hiệu bệnh thiếu đường khi đói đều dưới 100mg/dL, khi no đều dưới 140mg/dL là nguyên nhân gây bệnh

Những chứng bệnh do bệnh nhân khai dưới đây được thống kê chưa được tây y bổ sung vào triệu chứng của bệnh đường-huyết thấp gây ra nhiều bệnh nan y mãn tính và cuối cùng tế bào sẽ trở thành ung thư, gồm các bệnh như sau :

Thoái hóa xương cổ, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, cứng cổ gáy vai, tê nhức tay đau lưng, chân, đầu gối, gót chân, đi khó khăn, parkinson, bệnh cholesterol, gout, thần kinh tọa, giảm trí nhớ, lồi điã cột sống, đau nhức tê vai tay chân, liệt đường ruột, hư thận phải lọc thận 3 ngày/tuần, nhức nửa đầu, dị ứng, đau lưng xuống thận qua bụng ra sau lưng dấu hiệu của sạn thận. đau đầu chóng mặt, ho suyễn kinh niên, yếu bao tử, bao tử ăn không tiêu, ợ hơi, trào ngược thực quản, bướu cổ, ung thư bao tử, đi cầu ra phân sống, bệnh tâm thần, mất ngủ, đau nhức mỏi toàn thân, bị chóng mặt mệt tim. bệnh tiểu nhiều, rối loạn tiền đình, bụng căng cứng to, yếu sức, đi đứng chậm chạp, người xanh xao, đi hay lảo đảo, khi đi đau bàn chân, đầu cổ cứng không quay trái phải hay cúi ngửa được, nhức đầu, ù tai, mắt sụp, nhìn không có thần, liệt mặt méo miệng, lỗ tai ù, hoặc mắt bị chói, thấy xung quanh tối sầm thoáng qua, u xơ tử cung ,(xơ hóa sợi cơ, u lành tính tái phát tại chỗ, viêm gan , suy thận độ 2, mắt mù dần, tê liệt bại xuội chân tay vô lực do áp huyết thấp và đường thấp khác với stroke tai biến gây liệt cứng, động kinh co giật, thiếu đường sẽ bị loãng xương, chân yếu đi hay bị té ngã gẫy xương . .

Do đó những ai bị những chứng bệnh kể trên, biết nguyên nhân bệnh là thiếu đường do tiêu chuẩn ngành y tự hạ xuống qúa thấp, tạo ra nhiều bệnh "để bán bệnh cho mình mua thuốc" thì tự mình phải bào vệ sức khỏe cho mình, nguyên nhân thiếu đường thì uống thêm đường và tập thể dục khí công, các bệnh kể trên tự nhiên biến mất không cần thuốc. Thánh nhân đã nói : Khôn cũng chết, dại cũng chết, biết thì sống. Còn Đạo Phật dạy con người biết sống trung dung, về y học có nghĩa là không để áp huyết cao quá, áp huyết thấp quá, không để đường cao quá, cũng không để đường huyết thấp quá thì không bao giờ bị bệnh, còn chúng ta thì cực đoan, vừa uống thuốc làm hạ áp huyết và hạ đường càng thấp càng tốt không chịu ngưng cứ uống thuốc suốt đời để thành bệnh nan y khác, phải chăng là si mê ?

Cách chữa duy nhất có kết quả nhanh cần theo hướng dẫn dưới đây :

1-Cần phải đo đường và đo áp huyết, nếu đường huyết cao hơn 200mg/dl mà có những bệnh kể trên là do ăn nhiều lười tập thể dục thể thao, khí huyết không lưu thông, thì chỉ cần tập bài căn bản :

Kéo Ép Gối Thổi Hơi Ra Làm Mềm Bụng 300 lần liên tục,

Những người áp huyết thấp vẫn phải thổi hơi ra cho bụng xẹp và tập nhanh để ép khí các cơ quan tạng phủ thay đổi khí oxy và bơm máu lưu thông toàn thân làm tăng áp huyết.

Những người áp huyết cao cũng tập bài trên trên nhưng tập chậm, mỗi lần thổi hơi ra phải hóp bụng vào thì áp huyết mới hạ xuống.

Tuy nhiên khi tập khí công thì áp huyết dù cao hay thấp, cơ thể xuất mồ hôi thì mất năng lượng làm mệt có nghĩa là đường-huyết bị tụt thấp, do đó khi tập khí công không bao giớ chúng ta sợ đường cao, mà chỉ sợ đường-huyết thấp mới gây ra bệnh nan y mà tây y không tìm ra bệnh.

Phải đo đường trước khi tập, đa số những bệnh kể trên do đường thấp dưới 140mg/dL cơ thể không đủ đường chuyển hóa thức ăn mới gây ra nhiều bệnh.

Cách tập :

Chỉ cần uống thêm 3 thìa đường cát vàng, rồi cũng tập bài trên mỗi 15 phút, lại uống thêm 3 thìa đường cát vàng, tập thêm 15 phút, cứ 15 phút tập lại uống thêm 3 thìa đường, thời gian tập trung bình 1 giờ mỗi ngày có thể áp dụng 2 lần nếu bệnh chưa khỏi, trong 1 tháng những bệnh trên sẽ tự biến mất.

Những người nào trước khi tập đo đường cao trên 200mg/dL thì chỉ cần tập liên tục hết 1 giờ không nghỉ, trử khi mệt thì nghỉ để đo đường, nếu đường-huyết tụt thấp thì phải uống thêm đường cho tăng lên mới tập tiếp, nhớ nguyên tắc mỗi lần kéo gối thổi hơi ra tập chậm hóp bụng, cho đủ 1 giờ không cần biết là đã kéo ép gối được bao nhiêu cái, mỗi ngày tập 2-4 lần trong 1 tháng người khỏe trẻ lại như xưa chưa hề có bệnh tật, mà lại được uống đường mía hay nước mía nhiều, khi thử đường không bị bệnh tiểu đường.

Những bệnh nhân thống kê dưới đây được dấu tên, chỉ thống kê kết quả tự nhiên do hậu quả áp huyết và đường thấp gây ra nhiều tên bệnh khác nhau, trước khi uống đường và tập khí công để chứng tỏ cho mọi người thấy sau khi tập khí công thì đường-huyết giảm.

Bệnh nhân 1 :

Sau khi ăn : Áp Huyết Tay Trái : 163/103mmHg 67, TP : 165/95mmHg 65, đường 9.4mml/l.

Sau 45 phút tập Kéo Ép Gối Thổi Hơi Ra Làm Mềm Bụng (KEGTHRLMB) có kết quả như sau :

TT : 143/97mmHg 65 TP: 140/99mmHg 64 đường giảm còn 5.1mmol/l

Nhận xét :

a-Tâm thu khí lực 2 bên đều xuống, TT từ 163 xuống còn 143

b-Tâm trương tay trái do ăn nhiều thức ăn khó tiêu làm tâm trương cao 103, nếu không tập khí công, thức ăn sẽ đưa hơi lên cổ làm khó thở, nghẹn ngực, bướu cổ, suyễn, đầy hơi tức bụng, mệt tim..

Nhờ tập khí công, số tâm trương 103 giảm xuống còn 97, thì thức ăn được chuyển hóa thành chất bổ máu cho gan, nên tâm trương tay phải là gan từ 95 tăng lên thành 99.

c-Đường-huyết trước khi tập 9.4mmol/l, sau khi tập, đường-huyết giảm xuống còn 5.1mmol/l

Lưu ý :

Bất cứ tập thể dục khí công nào mà trán xuất mồ hôi thì cơ thể mất calorie làm đường-huyết tụt thấp, nên cần phải uống thêm đường là thêm calorie cho cơ thể để chuyển hóa thức ăn thành chất bổ và làm giảm khí lực tâm thu do khí của thức ăn không tiêu làm tăng áp huyết, mặc dù chúng ta vẫn dùng thuốc trị bệnh áp huyết cao mà không có kết quả.

Bệnh nhân 2 :

Nam bệnh nhân 53 tuổi, thoái hóa xương cổ, thoát vị đĩa đệm

Trước khi tập bài khí công : Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực 100 lần (ĐHKGLN) làm tăng áp huyết :

Áp huyết Tay trái 96/64mmHg 77 Tay phải 94/64mmHg 78 đường 130mg/dL

Sau khi tập : TT 106/65mmHg 80 TP 117/78mmHg 88 đường giảm còn 96mg/dL

Nhận xét của bệnh nhân :

Sau khi tập, thấy người tăng khí, thở mạnh, các nơi đau giảm nhiều, nếu tiếp tục tập ở nhà sẽ mau khỏi không cần dùng thuốc giảm đau, cổ cúi ngửa hết đau.

Tuy nhiên, mục đích của môn KCYD muốn truyền bá các bài tập giúp bệnh nhân tự tập khỏi các bệnh, nhưng nhớ một điều quan trọng, muốn có sức để tập tự chữa bệnh cần phải đo đường-huyết trước khi tập, ít nhất phải có calorie để tập thì lượng đường huyết trong máu phải trên 140mg/dL = 8.0mmol/l mới có sức tập, và khi đang tập bị mệt tim, chảy mồ hôi, cần ngưng lại đo lại đường thấp dưới 100mg/dL = 6.0mmol/l thì phải ngưng tập, còn muốn tập tiếp thì phải uống thêm đường, giống như xe đang chạy hết xăng, muốn xe chạy tiếp thì phải đổ thêm xăng..

Nếu muốn chữa khỏi những bệnh khác, thì lại phải uống thêm 3 thìa đường cát vàng với nước nóng ấm cho cơ thể tăng calorie mới tập tiếp. Còn những người khác sau khi tập đường huyết vẫn còn cao trên 140md/dL thì tiếp tục tập cho đến khi xuất mồ hôi trán thì ngưng, rồi đo lại đường sẽ thấy kết quả đường xuống lọt vào tiêu chuẩn.

Chúng ta cứ nhớ 2 câu sau :

-Dù đường cao, tập thể dục khí công cho xuất mồ hôi thì đường huyết xuống thấp.

-Tập thể dục khí công phải kiểm soát đường, dưới 100mg/dL phải uống 3 thìa đường, nếu không, cơ tim thiếu đường co bóp, tim sẽ ngưng đập.

Do đó những lực sĩ tập thể thao, khí công không sợ bệnh tiểu đường, ngược lại họ rất cần đường để nưôi cơ tim, cơ bắp chống lão hóa, làm trẻ hóa tế bào

Theo kinh nghiệm của KCYĐ, mỗi thìa cà phê đường làm tăng đường lên 10mg/dL, và mức đường chuẩn để tập thể dục khí công là 140mg/dL, sau khi tập thoát mồ hôi, thì đường tụt xuống còn 100mg/dl, nếu tụt thấp hơn là cơ thể mất calorie làm mệt phải bù lại lượng calorie bị mất, phải uống thêm 3 thìa đường cho đường huyết lên 140mg/dL mới khỏe không bị suy tim, hại thận.

Khi thận thiếu đường thì bị suy thận phải lọc thận.

Bệnh nhân 3 :

Nam bệnh nhân 51 tuổi, đau lưng, chân, đầu gối, gót chân, đi khó khăn.

Áp huyết tay trái : 109/64mmHg 56 TP 121/62mmHg 60, đường 82mg/dL

Trước khi tập, uống 5 thìa đường, sau khi tập xong bài Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực làm tăng áp huyết :

Kết quả : Áp huyết TT : 132/76mmHg 60 TP : 128/73mmHg 62, đường-huyết 105mg/dL

Nhận xét của bệnh nhân : Người nóng ấm, toát mồ hôi mà từ trước đến nay không bao giờ ra mồ hôi, chân mạnh, hết đau chân gối, gót chân.

Bệnh nhân 4 :

-Mắt từ từ mờ dần

Cụ ông 88 tuổi, có dùng thuốc hạ áp huyết và đường, mắt từ từ mờ dần, con gái là dược sĩ đưa cụ đi mổ mắt, cụ nói sau khi mổ thì mắt sáng được một thời gian, sau đó lại bị nặng hợn. Cụ kể lại rằng, cô con gái lại đưa cụ đi khám bác sĩ mắt, bác sĩ này giới thiệu lên bác sĩ thầy của mình, ông khám xong bảo chữa không được, lại giới thiệu đến một bà bác sĩ giỏi hơn người Hoa, bà khám rất kỹ, cũng nói khó chữa được, lại giới thiệu đến bậc thầy cao hơn, bác sĩ này cũng cho biết không chữa được.

Từ khi cụ biết pp KCYD bệnh mắt mù dần nguyên nhân do thiếu đường nuôi thần kinh thị giác, cụ nhờ một cô học viên KCYD chữa, cô cho uống thêm đường và day những huyệt dẫn máu và đường vào mắt, phục hồi thần kinh thị giác, cụ nói chỉ có 15 phút mắt cụ sáng lại cho đến bây giờ được hơn 1 năm rồi, nhưng cụ cười nói rằng, con gái cụ vẫn chống đối cụ, nó vẫn cố chấp nói là phương pháp này phản khoa học …thì kệ nó mắt tôi bây giờ còn sáng hơn khi xưa mà không cần phải đeo kính nữa.

Bệnh nhân 5 :

Bệnh nhân Parkinson do áp huyết và đường loại thực chứng và loại hư chứng

Parkinson thực chứng :

Áp huyết cao, đường thấp, càng uống thuốc trị Parkinson càng bị co giật toàn thân.

Bệnh nhân uống thêm đường rồi tập khí công

https://youtu.be/1xcCaR64Zo0

Vào youtube, đánh chữ : Cách chữa Parkinson run tay, rồi click search

Bệnh nhân 6 :

Parkinson hư chứng,

Bệnh nhân này bác sĩ chẩn đoán là bệnh Parkinson Plus nặng hơn bệnh Parkinson thường, KCYĐ khám do áp huyết thấp, thiếu đường, càng uống thuốc Parkinson 2 chân càng cứng không bước đi được, và làm liệt thần kinh vận nhãn, không khép mí mắt, chỉ nhìn thẳng không liếc qua lại hay nhìn lên nhìn xuống được, không đi được, khi đi thì ý đưa đầu phía trước mà 2 chân dính chặt xuống đất nên người bị ngã rất nguy hiểm, phải nằm liệt giường một chỗ.

Lần thứ hai, một tuần sau, bệnh nhân đến phòng mạch tập lần thứ hai :

Tập đi cầu thang lầu, làm mạnh chân và điều chỉnh thăng bằng não bộ.Tập nắm thanh xà ngang bước lên bước xuống trên ghế cao 22cm, làm mạnh chân gối và kích thích bộ nhớ điều chỉnh phản xạ 2 chân.

Lần thứ 3, trước khi tập khí công, uống 3 thìa đường cát vàng

https://youtu.be/V0jwGiNcNZg

Vào youtube, đánh chữ :

Cách chữa Parkinson hư chứng run chân, 2 chân dính chặt xuống đất không nhấc chân đi được

rồi click search.

Ngành Y Học Bổ Sung khuyên bệnh nhân thử đường-huyết trên ngón tay sau mỗi bữa ăn để biết nguồn đường từ thức ăn vừa ăn, là đủ hay thiếu, rồi thử đường nơi bị đau bệnh, như mờ mắt, thử trên mắt thấy khác xa, cao hơi hay thấp hơn tiêu chuẩn mắt, nếu trên mắt thiếu, mà nguồn đường hôm nay ăn thiếu thì cần phải uống thêm đường cho nguồn đường đủ từ 100-140mg/dL rồi tập 7 bài chỉnh thần kinh đầu mặt xong đo lại đường hai huyệt trên mắt là Toản Trúc, Ngư Yêu hai bên mắt, châm nặn máu để đo đường, nếu lọt vào tiêu chuẩn thì sáng mắt, ngược lại nếu nguồn đường ở tay không đủ, dù có tập khí công cũng không thể sáng mắt.

Còn một nguyên nhân khác mà môn Y Học Bổ Sung áp dụng, luôn luôn đo áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn, mục đích biết số tâm trương cao hay thấp, để chọn món sắp ăn cần phải ăn món nào cho bổ máu, hay món nào cho giảm mỡ, số tâm thu cao cần phải ăn thức ăn nào làm hạ áp huyết, nếu thấp cần phải ăn món nào làm tăng khí cho áp huyết tăng, và đường thấp hơn tiêu chuẩn đói thì cần phải ăn thêm ngọt, hay cao hơn tiêu chuẩn cần phải ăn món ăn làm hạ đường. Đó là lý do tại sao cần phải đo áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn để biết cách dùng món ăn chữa bệnh, tự điều chỉnh áp huyết và đường nằm trong tiêu chuẩn tuổi sẽ không bị bệnh tật.

Với lý do để tránh mắt mù, rụng tóc, mất trí nhớ, thoái hóa cột sống teo thần kinh, teo mao mạch, run co giật tay chân, suy tim, thận phải lọc thận, nên ngành Y Học Bổ Sung giữ nguyên tiêu chuẩn đường-huyết của Y Tế Thế Giới năm 1979 là an toàn cho phù hợp với mọi chức năng của cơ quan tạng phủ chuyển hóa đường đồng bộ, không gây ra biến chứng của các tạng phủ.

B-HƯỚNG DẪN BỆNH NHÂN ÁP DỤNG CÁCH UỐNG ĐƯỜNG CÁT VÀNG VÀ TẬP THỂ DỤC KHÍ CÔNG TỰ KHỎI BỆNH KHÔNG CẦN CHỮA.

Nghiên cứu theo khoa học thực nghiệm và cách chữa đối chứng trị liệu là bổ sung đường và tập thể dục khí công là 2 vị thuốc tự nhiên, không cần chữa mà bệnh tự nhiên khỏi.Định lý thuận :

Thống kê theo dõi những bệnh phát sinh do nguyên nhân đường-huyết thấp gây ra bệnhĐịnh lý đảo :

Bổ sung đường trở lại tiêu chuẩn của Y Tế Thế Giới năm 1979, và tập thể dục bệnh sẽ tự nhiên khỏi

Khi bụng đói đường-huyết từ 100-140mg/dl. Khi bụng no từ 140-200mg/dL

Nguyên tắc dùng đường để chữa bệnh :

Hướng dẫn bệnh nhân áp dụng cách tự chữa bệnh giống như phương pháp dạy người tập lái xe :

Một học viên có thể tự lái xe được phải mất 40 giờ lái thực tập mất thời gian nhiều ngày, thì chúng ta đổi phương pháp, dạy cách điều khiển tay lái, dạy đạp chân ga, sử dụng chân thắng, sử dụng đèn báo hiệu quẹo trái, quẹo phải, sử dụng cần số tốc độ, sau đó huấn luyên viên ngồi cạnh học viên, hướng dẫn cho học viên lái xe một đoạn đường xa vài trăm cây số, thí dụ từ tỉnh A sang tỉnh B mới đạt được mục đích và kết quả.Trên đoạn đường lái xe, khi xe hết xăng giữa đường, phải nghỉ ít phút ghé vào trạm xăng đổ thêm xăng mới đi tiếp được, rồi lại tiếp tục lái cho đến khi xe hết xăng lại nghỉ ít phút để đổ thêm xăng, cứ thế đổ xăng nhiều lần cho đến khi đến đích là tỉnh B, rồi nghỉ ngơi để lái xe về lại tỉnh A, trước khi lái xe phải đổ thêm xăng.làm sao cho khi về đến đích điểm A trong xe vẫn phải còn đủ xăng dự trữ trong bình xăng.

Nhận xét :

Về kết qủa lái xe : Học viên biết lái xe giỏi chỉ trong 1 ngày, sau đó học viên có kinh nghiêm tự tin, tự lái xe được một mình mà không sợ hãi.

Về lượng xăng, mặc dù thùng chứa xăng, bình thường khoảng 10 lít là đủ, nhưng khi lái xe đường dài, đã đổ thêm xăng đến 30-40 lít, nhưng khi về xăng trong xe vẫn còn đủ 10 lít. Nếu xe không chạy chỉ đậu một chỗ mà đổ vào thùng xăng một lúc 40 lít thì xăng dư trào ra ngoài có thể gây nguy hiểm cháy xe.

Phương pháp áp dụng chữa bệnh theo KCYĐ cũng như thế :

Nguyên nhân gây bệnh theo định lý thuận là thiếu đường.

Muốn chữa khỏi bệnh là phải tập thể dục khí công mất thời gian ít nhất 1 giờ. Đối với cơ thể thì đường giống như xăng chạy xe, đường huyết thí dụ như trước khi tập thể dục khí công đo được 80mg/dL, như vậy là người thiếu đường như xe thiếu xăng không thể chạy xa được. Bệnh nhân cần phải uống đường cát vàng giúp cho cơ thể có đủ năng lượng để tập, cứ mỗi thìa cà phê đường cát vàng thì đường huyết tăng 10mg/dL, mà muốn tập phải có năng lượng bổ sung từ đường, khoảng 3 thìa để đưa đường huyết tăng lên 110mg/dL, rồi bắt đầu tập thể dục khí công, khi đang tập mới được 15 phút, cơ thể xuất mồ hôi, bị mệt, có nghĩa năng lượng bị tiêu hao giống như xe hết xăng phải nghỉ đổ thêm xăng thì cơ thể phải uống thêm 3 thìa đường nữa, rồi tập thể dục khí công tiếp, sau 15 phút lại bị mệt, phải nghỉ tiếp thêm đường tập thêm 15 phút lại mất đường, lại đổ thêm đường tập tiếp cho đến hết 1 giờ, tự nhiên cảm thấy người khỏe, các bệnh đều biến mất, do thể dục làm người nóng, khí trong người tăng lên thúc đẩy tuần hoàn máu đi khắp toàn thân, da thị ấm, toát mồ hôi đẩy độc tố ra khỏi cơ thể, da thịt hồng hào,

Thử lại kết quả

Các nơi đau nhức được khí huyết khai thông hết đau.

Thí dụ trước khi tập đo đường thấp chỉ có 80mg/dL

Trong khi tập đã uống đến 4 hay 5 lần đường, mỗi lần 3 thìa, tổng cộng 15 thìa đường, nếu không tập cho tiêu hao năng lượng thì đường huyết có thể tăng thêm lên tới 80 + 150mg/dL = 230mg/dL, nhưng thực tế nhờ tập thể dục khí công 1 giở, nghỉ bổ sung đường 4 hay 5 lần, khi cơ thể khỏe mạnh khỏi hết bệnh, thì đo lại đường huyết khi tập xong, đường huyết không phải là 230mg/dL mà đường huyết chỉ còn khoảng 80-90mg/dL.Như vậy nếu một bệnh nhân bị bệnh cao đường huyết 230mg/dL trước khi tập, thì có nghĩa xe này dư xăng, có thể chạy thẳng một lèo không cần đổ xăng, cũng thế chỉ cần tập thể dục thể thao 1 giờ cho xuất mồ hôi mất năng lượng dư thừa thì sau khi tập xong đo lại đường huyết xuống thấp chỉ còn khoảng 100-120mg/dL.

Như vậy chỉ có người lười tập thể dục thể thao mới bị bệnh đường-huyết cao.Còn những người sợ bệnh đường cao, kiêng đường, hay những người uống thuốc trị bệnh đường cao để đường bị tụt xuống thấp dưới 100mg/dl là cơ thể phát sinh nhiều bệnh, và cơ thể mất sức không có năng lượng để tập thể dục khí công, hay không có sức lao động làm việc hàng ngày do đường huyết thấp, muốn được khỏe mạnh không bệnh tật thì phải áp dụng song song uống đường rồi tập, lại uống đường rồi tập mỗi ngày, các bệnh nguyên nhân do thiếu đường sẽ biến mất không cần dùng đến thuốc.

Nguyên tắc chỉ khi nào muốn tập thể dục khí công thì mới uống thêm đường, uống đường mà không tập thì sẽ bị bệnh đường huyết cao.

Dưới đây là thống kê những bệnh phát sinh do nguyên nhân đường huyết thấp dưới 110mg/dl là định lý thuận, được theo dõi kiểm chứng bệnh nhân tự khỏi bệnh sau khi tập, tại địa điểm Chùa Tịnh Độ Lục Hòa, Boston do Khí Công Y Đạo Boston tổ chức ngày 20, 21 tháng 6 năm 2016.

Muốn chữa khỏi bệnh theo định lý nghịch, thì uống đường tập thể dục mỗi ngày 1 giờ thì các bệnh đều biến mất do tập thể dục khí công làm cho cơ thể có năng lượng là đường, tập khí công làm cơ thể tăng khí lực mà không mệt, giúp đẩy máu tuần hoàn lưu thông khắp toàn thân, khai thông tắc nghẽn, kích thích phục hồi tế bào bệnh, thay cũ đổi mới tế bào, làm trẻ hóa tế bào, làm phục hồi các chức năng hoạt động của tạng phủ càng mạnh mẽ giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt, ngủ ngon….

Trước khi tập ai có đường thấp dưới 100mg/dL đều phải uống 3 thìa đường cát vàng cho đường huyết tăng lên 140mg/dL mới có năng lượng đủ sức lực để tập, những ai có đường huyết cao trên 200mg/dL cho đến 600mg/dL thì không cần uống đường mà cần thời gian tập mỗi lần 15 phút trong 2 giờ, đường-huyết xuống mức bình thường, đó là lý do KCYĐ kết luận những người bị bệnh tiểu đường cao là những người lười tập thể dục thể thao, những sĩ quan bị tù cải tạo, trước khi vào tù có bệnh đường huyết cao, trong thời gian tù đã không có thuốc để uống, lại bị hành hạ lao động nặng mất sức, suy dinh đường khiến đường huyết thấp, không ai là không thèm khát đường, lại cần đường mà không còn sợ bị bệnh tiểu đường.

Sau khi tập thể dục khí công được 15 phút lại nghỉ để uống thêm 3 thìa đường cát vàng để tập tiếp 15 phút, lại uống 3 thìa đường cát vàng, tập tiếp 15 phút, lại uống 3 thìa đường cát vàng tập tiếp. Kết qủa sau khi tập xong thời gian 1 giờ, cơ thể toát mồ hôi, chân tay cử động nhanh lẹ hoạt bát, hết bệnh ngay sau khi tập đối với tất cả mọi bệnh, trừ bệnh lười không tập, trừ bệnh sở tri kiến chấp không tin dùng đường để chữa bệnh thì môn tập thể dục khí công bó tay.

Dưới dây là thống kê buổi tập mọi người được khỏi bệnh dù uống đến 12 thìa đường mà sau khi thử đường-huyết vẫn không bị bệnh đường huyết cao, nằm trong khoảng an toàn 100-140mg/dL.

Bệnh nhân ở Boston, sau khi uống đường theo hướng dẫn trước khi tập, cách 15 phút lại uống 3 thìa đường cát vàng cho đến hết 1 giờ tập, đều khỏi bệnh.

Dưới đây là thống kê lời khai bệnh của bệnh nhân và được đo đường kiểm chứng trước khi tập để chứng minh với mọi người biết vì đường-huyết thấp dưới tiêu chuẩn của năm 1979 là nguyên gây ra các bệnh kể trên.

Bệnh nhân 171 :
Nữ bệnh nhân tên Diễm, 46 tuổi, đau tê tay 3 năm, chữa nhiều nơi không khỏi
Áp huyết : Tay trái 128/78/68 Tay phải 135/81/72, đường huyết 81mg/dL

Bệnh nhân 172 :
Nữ bệnh nhân tên Minh 68 tuổi,
Bệnh máu cao, tiểu đêm, phong thấp, mồ hôi tay chân, chảy nước mắt, hay quên, mất ngủ.
Áp huyết : TT 149/107/103 TP 143/92/101 đường 100mg/dL

Bệnh nhân 173 :
Nữ tên Tiến, 64 tuổi. Bệnh áp huyết cao, máu mỡ, đau cột sống, nước tiểu có máu, viêm xoang mũi.
AH TT 136/76/82 TP 129/86/79 đường 108 mg/dL

Bệnh nhân 174 :
Nữ tên Nhi, 57 tuổi . Bệnh nhức đầu, mỏi cổ gáy vai, bao tử không tiêu, đau nhức nhất từ vai trái xuống đến chân phải.
AH TT 120/92/88 TP 121/92/81 đường 105mg/dL

Bệnh nhân 175 :
Nữ tên Tâm, 81 tuổi. Bệnh áp huyết cao, loãng xương, thấp khớp, đau cổ gáy vai, bệnh gout, mắt mờ.
AH TT 163/66/63 TP 155/63/59 đường 103mg/dL

Bệnh nhân 176 :
Nữ tên Linda. Bệnh trật đĩa đệm, đau 2 vai, tê cánh tay trái, bướu cổ
AH TT 141/91/92 TP 160/96/94 đường 86mg/dl

Bệnh nhân 177 :
Nam, tên Thịnh 83 tuổi. Bệnh ho khạc nhiều đàm, tiểu đêm 3, 4 lần, sáng thường đi cầu 2-3 lần mới hết
AH TT 154/77/71 TP 139/80/71 đường 95mg/dL

Bệnh nhân 178 :
Nữ tên Thúy . Bệnh rỗng xương, đau ngang thắt lưng, mắt mờ, chảy nước mắt, tê tay chân
AH TT 134/74/57 TP 133/70/57 đường 100mg/dL

Bệnh nhân 179:
Nữ tên Bích 60 tuổi. Bệnh trật 4 đĩa đệm, nhức đau tê cánh tay và bàn tay mặt
AH TT 145/90/92 TP 147/90/91 đường 102mg/dL

Bệnh nhân 180 :
Nam, tên Tiến. Bệnh đau đầu kinh niên, bướu cổ, đau nhức cổ gáy vai, chân tay, lưng mông, mất ngủ, khó thở, chóng mặt, mắt mờ, táo bón, chuột rút
AH TT 95/62/68 TP 102/66/75 đường 109mg/dL

Bệnh nhân 181 :
Nữ tên Karen 73 tuổi. Bệnh áp huyết cao, bệnh tiểu đường, mỡ cao, đau nhức vai lưng, mắt mờ.
AH TT 165/86/70 TP 153/80/72 đường 92mg/dL

Bệnh nhân 182 :
Nữ tên Ngọc 78 tuổi. Bệnh tiểu đường, cao áp huyết
AH trước khi ăn TT 128/67/47 TP 131/66/50
AH sau khi ăn TT 107/58/56 TP 110/66/61 đường 110mg/dL

Bệnh nhân 183 :
Nử tên Phượng, 68 tuổi. Bệnh viêm gan B, thần kinh tọa, tê chân phải, nhức chân trái, mờ 2 mắt, thiếu máu, thiếu đường.
AH TT 125/85/70 TP 128/83/68 đường 95mg/dL

Bệnh nhân 184 :
Nữ 50 tuổi. Bệnh liệt chân trái không có sức đi được, đứng lên là ngã.
AH bình thường, đo đường 80mg/dl

Muốn khỏi bệnh, nguyên tắc cần làm tăng đường huyết lên trên 200mg/dl mới có sức tập, như vậy cần phải thêm đường-huyết lên : 200-80=120mg mỗi thìa đường tăng 10mg/dL, như vậy cần uống 12 thìa cà phê đường, nhưng không thể uống một lúc 12 thìa dễ bị ói, nên uống 3 thìa đường trước rồi cho bệnh nhân đứng lên dắt bệnh nhân tập đi 2, 3 vòng trong phòng, thấy bệnh nhân hơi mệt cho uống 3 thìa đường tiếp rồi tập đi 3,4 vòng , rồi uống 3 thìa đường tiếp rồi cho bệnh nhân nắm 2 tay vào sau xe lăn, thay vì mình ngồi xe lăn cho người khác đẩy đi, thì mình cho người khác nhẹ cân ngồi lên xe lăn cho mình đẩy đi, để tập đi những bước chậm mà vững, xe không bị lăn trượt vì xe nhẹ, nên cần có người nhẹ ngồi lên, nếu người to nặng ngồi lên thì bệnh nhân không có sức đẩy hay lái xe theo đường vòng, tập đi 3,4 vòng rồi cho nghĩ uống thêm đường dưỡng sức, sau đó cho bệnh nhân tự ngồi ghế, đứng lên ngồi xuống cho cứng chân đùi,
rồi lại đứng lên đi một mình theo nhịp hát A Di Đà Phật, mọi người xung quanh hát theo hổ trợ tinh thần khuyến khích bệnh nhân vừa hát A Di Đà Phật vừa tập đi, theo mỗi chữ mỗi bước chân, như vậy bệnh nhân đã đi đứng như người bình thường nhờ đường, thoát cảnh nằm liệt giường trong 2 năm qua.

Bệnh nhân phải đo đường, nếu thấp dưới 200mg/dL phải uống 3 thìa đường trước khi tập đi, mỗi ngày nên pha 12 thìa đường cát vàng vào 1 chai nước, vừa tập đi theo tiếng hát niệm A Di Đà Phật, (công giáo hát A Lê Lui A), khi mệt thì nghỉ lại uống nước đường trước khi tập tiếp.

Có người hỏi, nếu không uống đường mà cứ tập tiếp được không ? Câu hỏi này giống như hỏi xe hết xăng chạy xe tiếp được không, kết qủa rồ máy xe không chạy mà xe bị cháy máy hư xe, thì con người cũng vậy, nếu tập tiếp mà không uống đường sẽ bị mất đường dự trũ trong cơ thể làm xây xẩm chóng mặt chân tay vô lực té ngã là liệt luôn vì gây tổn thương thần kinh sẽ không có cơ hội phục hồi, giống như xe đã bị cháy hỏng máy.

Bệnh nhân này tự khỏi bệnh liệt đi đứng lên xuống cầu thang được một mình sau khi đã uống đủ đường và tập trong 2 giờ, đã trở thành người bình thường. Muốn duy trì sức khỏe đi đứng vững vàng bình thường thì trước khi tập uống 3 thìa đường cát vàng hay 1 ly nước mía không có nước đá, tập thấy hơi mệt lại uống đường tập tiếp, giống như tâp học lái xe đi đường dài chỉ 1 ngày là biết lái xe giỏi.

Bệnh nhân 185 :

Nam. Tên Quang 60 tuổi. Bệnh Parkinson chân tay co giật, lưng vẹo, chân co rút.

Chân tay co giật liên hồi không kiểm chứng được áp huyết, nhưng đo đường có 80mg/dL.

Cách chữa :

Cho uống 3 thìa đường ngồi trên xe lăn, thấy chân tay bớt co quắp, bới giật, uống thêm 3 thìa đường nữa cho bệnh nhân tập đứng lên ngồi xuống, khi đang tập chân tay lại co giật là đường huyết tụt thấp, cho uống 3 thìa đường tiếp, rồi dắt bệnh nhân đi chậm, nhớ rằng bất cứ ai đang đi mà chân tay bị cứng nặng không bước đi được nữa là đường huyết tụt thấp, phải cho uống đường làm thư giãn thần kinh gân cơ, rồi cho tập đi tiếp.

Cuối cùng bệnh nhân này cho vợ ngồi lên xe lăn, ông tự đứng sau xe, đẩy xe lăn chở vợ đi mấy vòng, sau đó uống đường tiếp và tập tiếp, đi môt mình vừa đi vừa hát A Di Đà Phật cùng tiếng hát của mọi người trợ giúp tinh thần cho bệnh nhân.

Kết qủa bệnh nhân nói chưa bao giờ tôi nghĩ là tôi đi được như ngày hôm nay là lần đầu tôi biết đi.

Bệnh nhân 186 :

Bé trai 12 tuổi ung thư máu, người rất mệt không có sức.

Kiểm chứng thấy thiếu máu áp huyết thấp, thiếu đường, đường huyết 60mg/dL

Cách chữa :

Tôi bảo bố mẹ bệnh nhân cho bé đi ăn phở bò, cần uống nước súp phở hơn là ăn cái nếu không ăn được hết 1 tô.

Trước khi ăn phở, sắc mặt xanh trắng không có thần sắc, sau khi đi ra tiệm ăn xong về lại chùa, nhìn sắc mặt hơi hồng hào, cho bé uống 3 thìa đường.

Chữa tất cả các loại ung thư đầu tiên phải bổ máu là uống nước súp phở, thứ hai là bổ đường, cho uống 3 thìa đường cát vàng, thứ ba là vuốt huyết mạch Nhâm đổi Tinh là chất bổ máu của thức ăn hóa khí, thức hai vuốt Mạch Đốc và Hoa Đà Giáp Tích từ dưới xương cùng lên trên gáy, là tăng áp huyết, Mạch Nhâm-Đốc và Hoa Đà Giáp Tích làm tăng cường hệ miễn nhiễm cho cơ thể.

Hãy để ý khi đang vuốt huyệt, bé bị xuất mồ hôi sau gáy ướt cả đầu tóc người nóng lên là khí huyết lưu thông toàn thân nóng lên, mặt hồng, tai hồng, nhưng ra mồ hôi nhiều là cơ thể mất máu, mất nước, mất đường, phải ngưng ngay cho uống nước đường bù vào sự mất nước mât đường của cơ thể thì mồ hôi được cầm ngay. Chứ không phải nhu thầy bấm huyệt hay châm cứu chỉ biết dùng huyệt để chữa bệnh mà không để ý đến đường huyết làm bệnh nhân bị xỉu thường gọi là vựng châm, có thể dẫn đến chết người. Do đó môn KCYĐ xem đường là quan trọng là vị thuốc chữa bệnh cũng là vị thuốc cứu người chữa suy tim, mệt mỏi, chóng mặt, tự xuất mồ hôi…

Sau khi cho bé uống đường lại vuốt huyệt tiếp, lại cho uống đường, rồi cho bé tự tập bài Kéo Ép Gối Làm Mềm Bụng để thông khí toàn thân, dẫn máu và đường đi khắp cơ thể phục hồi tế bào bệnh do thiếu oxy, thiếu máu, thiếu đường, cho bé tập Kéo Ép Gối 50 lần lại uống đường tiếp, và tập cho đủ liều lượng 200 lần. Gia đình bé này từ New York tìm đến Chùa Lục Hòa Boston chữa bệnh. Sau đó bé cảm thấy khỏe hơn lúc mới đến chữa bệnh..

Bệnh nhân 187 :

Nữ 55 tuổi tự nhiên bị nói ngọng khoảng 2 tháng tây y bó tay, châm cứ bó tay.

Kiểm chứng đường-huyết 70mg/dL, Áp huyết đúng tiêu chuẩn tuổi.

Cách chữa :

Cho bệnh nhân uống 3 thìa đường cát vàng, rồi ngồi trên ghế, tập bài Vuốt Cổ Gáy, vừa vuốt vừa tập phát âm lớn tiếng từng chữ A, Di, Đà, Phật , sau 15 phút uống thêm 3 thìa đường, rồi phát âm lớn tiếng nối liền 4 chữa 1 hơi : A Di Đà Phật tập 15 phút, rồi lại uống 3 thìa đường cát vàng nữa, rồi đứng tập bài Vỗ Tay 4 Nhịp cử động phần cổ gáy cúi ngửa vừa hát liên tục 4 chữ A Di Đà Phật theo động tác vỗ tay Sau-Trên-Sau-Trước.

Kết qủa sau buổi tập 1 giớ bệnh nhân đã hhát được bài hát tủ của mình tặng lại các bà con đang tham dự, bệnh nhân khỏi bệnh ngọng.

Bệnh nhân 188 :

Nam 30 tuổi đang đeo túi lọc thận trong người mặt mệt mỏi, da mặt xám đen hơi xanh, môi thâm, vành tai đen. Kiểm tra đường-huyết thấp 60mg/dL.

Cho bệnh uống 3 thìa đường, tập bài Vỗ Tay 4 Nhịp 15 phút, lại uống đường tập tiếp 15 phút, mỗi 15 phút nghỉ để uống 3 thìa đường để tập thể dục động công, sau đó nằm tập thở thiển dẫn khí huyệt Khí Hải đưa sang Mệnh Môn 30 phút,

Sau 2 ngày tập, bệnh nhân cảm thấy khỏe, da mặt hồng hồng, vành tai hồng, môi hết thâm đen mà hơi hồng, ăn uống tiêu tiểu khỏe, da mặt và tay chân sáng dần…

Bệnh nhân 189 :

Bệnh nhân gọi điện thoại từ Toronto đến Montreal, nói không ra hơi, bà cần tôi giúp đỡ, tôi hỏi bà bệnh gì, bà nói bị bệnh suyễn, mệt tim khó thở, tim đập yếu, mới được bác sĩ tim mổ đặt máy trợ nhịp tim lên 60 nhịp, nhưng vẫn mệt, đề nghị tôi lên Toronto chữa cho bà.

Tôi nói không cần lên Toronto, bà chỉ cần đo đường và áp huyết ngay bây giờ, tôi chờ kết quả. Bà nói tôi không có bệnh tiểu đường, tôi trả lời : nếu tây y nói bà không có bệnh tiểu đường thì đói với tiêu chuẩn của KCYĐ áp dụng theo tiêu chuẩn cũ của Y Tế Thế Giới năm 1979 thì bà đang bị thiếu đường mới thành bệnh suy tim và suyễn khó thở, mệt tim.

Bà đo xong cho biết kết quả Áp huyết Tay trái 114/70/60 nhịp tim này do máy trợ tim, còn áp huyết tay phải 109/65/56 là nhịp tim thật bị thấp, giống như sức thật của mình chỉ chạy được vận tốc 56mét 1 phút, nay bị máy kéo chạy 60m /1 phút thì càng bị mệt tim thêm.

Tôi bảo bà uống 3 thìa đường cát vàng tập 15 phút bài Kéo Ép Gối hơi nhanh, kết qu3a đo áp huyết 2 tay đều 60, giọng nói của bà có sức, thở dễ, tôi bảo bà tiếp tục uống 3 thìa đường tập tiếp 15 phút nữa, rồi bà cho tôi biết kết quả như sau : áp huyết tăng Tay trái 125/70/65, tay phải 120/68/67, đường 6.0mmol/l. Nhưng giọng của bà đã nói to, câu nói không bị ngắt quãng đứt khúc.

Tôi bảo bà vẫn bị thiếu đường, đường giữa an toàn cho cơ thể không bị bệnh phải ở mức an toàn từ 6-8mmol/l, và nhịp tim này của bà là nhịp tim thật của bà nên máy trợ tim tự động ngưng không làm việc, như vậy bà đâu cần phải dùng máy trợ tim, bà nói nhưng bây giờ đã gắn máy vào người rồi thì làm sao, tôi bải cứ để đấy, khi nhịp tim và thấp thì nó trợ giúp bà, khi bà uống đường tập khí công nhịp tim mạnh lên thì nó nghỉ, không có hại.

Hiện nay bà vẫn còn thiếu đường hãy uống đường tập tiếp cho đủ thời gian 1 giờ, cách 15 phút nghỉ uống 3 thìa đường rồi tập tiếp, sẽ không bao giờ bị mệnh, mà kết quả gọi là thần kỳ (magic) hay tự nhiên khỏi mọi bệnh hoàn toàn không dùng thuốc thì gọi là huyền diệu (miracle), bà nghe lờ nói lời cảm ơn và nói tôi sẽ tập tiếp cho khỏi bệnh.

Bệnh nhân 190 :

Nữ bệnh nhân vẻ mặt lúc nào cũng buồn, hay nằm, ít nói chuyện, khi tham dự lớp tập thể dục khí công 2 buổi chiều, mỗi lần uống đường tập 1 giờ tại Chùa Tịnh Độ Lục Hòa, Boston, cảm thấy người khỏe, tinh thần phần chấn, đi đứnh nhanh lẹ hoạt bát, bà mới khai bệnh rằng, bà đang bị sạn thận đau lưng làm mệt nên đi đứng lâu không được phải nằm cho đỡ đau, nhưng sau 2 buổi tập, tự nhiên hết đau lưng, tìm sờ sau lưng không còn thấp đau, thấy cục khối u biến đi đâu mất, có nghĩ là bà bị sạn nhỏ nhưng không hoạt động, sau khi tập bài Kéo Ép Gối sạn đã tan nhỏ thành bột theo đường tiểu ra ngoài.

Xin chúc mọi người áp dụng thành công, thoát khỏi mọi bệnh tật,kết quả sẽ được trẻ khỏe đẹp vui vẻ yêu đời hơn.

Xin vui lòng phổ biến rộng rãi đến bạn bè và người thân thuộc

Mọi thắc mắc xin gửi email về doducngoc

Thân

doducngoc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s