Góp ý với các Thầy KCYĐ

Thêm địa điểm KCYD Hà Nội

Kiên Nguyễn Trung

Kính lậy Thầy
Lời đầu thư con kính chúc thầy sức khỏe an khang , độ cho chúng sinh mạng thì mạnh khỏe , tánh thì tiến hóa hướng về an trụ nơi cực lạc .
Thưa thầy ! theo tâm tư nguyện vọng của nhiều bệnh nhân cũng như lời kêu gọi mở rộng Khí Công Y Đạo của Thầy nay chúng con đã có địa điểm mới lâu dài để tập luyện một cách chuyên nhất để chữa bệnh lười khi tập ở nhà một mình. Con thỉnh cầu mấy nguyện vọng sau :
1 _ Thầy nhờ chị Loan gửi cho con file logo Khí Công Y Đạo ( bản gốc ) để in biển và áo cho học viên
2 _ Thầy giúp con xây dựng bài tập cho học viên tập trong 1h30 phút một cách hiệu quả nhất cho học viên từ 40 đến 49 tuổi và 60 tuổi trở lên hoặc cả 2 nhóm đối tượng đó một bài hiệu quả nhất . Theo tính toán ban đầu của con thì học viên vào lớp tâp đo đường và đo áp huyết ( thiếu thì bổ sung ) sau đó tập toàn bài động công ( uống đường bất kể khi nào mệt ) . Sau đó là kéo ép gối 30 phút . Cuối cùng là ghép nhóm 2 học viên làm một nhóm thông cột sống cho nhau . Tập xong đo lại áp huyết và đường ghi vào sổ ghi chép cá nhân và bọn con lưu vào máy tính để có hồ sơ bệnh kết quả bệnh án . Thầy xem có phải thay đổi gì không ạ ?
3 _ Khi có đủ những học viên tích cực , yêu thích bộ môn KCYD con mong Thầy mở lớp học online dậy cho chúng con được học hỏi thêm ạ .
4 _ Lần này nhóm KCYD Hà Nội làm độc lập do thầy Vương Văn Liêu và con lập ra mục đích muốn mọi người hiểu đúng về bổn môn và tập đúng các bài tập một cách chuyên cần . Bước đầu chúng con tạo sân tập luyện từ 17h đến 19h các ngày trong tuần . Thứ 7 và chủ nhật vào ban ngày thầy Liêu và con sẽ chia sẻ cho các học viên mới tầm quan trọng máy đo áp huyết và đo đường lợi ích điều chỉnh tinh khí thần của bộ môn KCYD . Mong Thầy chỉ cho chúng con làm như vậy có được không hay cần thay đổi và điều chỉnh gì không ạ .
5 _ Con mong thầy thương xót chúng con thỉnh thoảng mở lớp chia sẻ về Phật Pháp online cho chúng con thấy con đường giải thoát lục đạo luân hồi về nơi cực lạc .
Mong thầy dậy dỗ và gia hộ cho chúng con hoàn thành tâm nguyện phát triển KCYD
Con kính chúc thầy thân tâm thường an lạc
Học trò
Trung Kiên
PS : Địa điểm tập luyện tầng 3 số 8 Tràng Thi . Quận Hoàn Kiếm Hà Nội .
Thời gian tập luyện 17h đến 19h hàng ngày .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s