Dịch tài liệu : Chữa khỏi bệnh tiểu đường thần kỳ

Tiết lộ chữa khỏi thần kỳ bệnh tiểu đường loại 2. Type 2 Diabetes Miracle Cure Revealed

https://www.youtube.com/watch?v=zACq1M8601Q

Tiến sĩ Paul Carlyle:

Cùng một phương pháp đã cho ra hậu quả xấu, các bác sĩ ai dám tiết lộ sẽ bị phạt, bị sách nhiễu, bị kiện và thậm chí bị bỏ tù … Nhưng căn nguyên gốc rễ của bệnh tiểu đường của các bạn đã được giải quyết như chủ đề của bài này :

Tất cả tự nhiên, tất cả an toàn, tất cả bằng cách theo một phương pháp hỗ trợ bởi khoa học vững chắc. Thủ thuật này là một điều bạn chưa bao giờ nghe nói đến nhưng điều này bạn có thể làm ngay bây giờ ở nhà, chỉ trong 30 giây …

Bạn có thể chỉ tưởng tượng niềm vui tuyệt đối cuối cùng cũng nói Trời ơi về bệnh tiểu đường của bạn thế nào không?

Cuối cùng, sự mong đợi chấm dứt từng ngày, từng ngày … Không cần kim tiêm nữa, không tốn tiền nữa và … trái với niềm tin thông thường về … thuốc tiểu đường nguy hiểm .

Không còn nhiều sự thất vọng và bối rối nào. Không còn nhàm chán và vô vị với thực phẩm quen thuộc cho bệnh nhân tiểu đường đã làm cho bạn hao tốn tiền bạc nữa..

Cuối cùng có thể không còn sống trong sợ hãi mà hoàn toàn yên tâm trong sự hiểu biết, bạn không còn là gánh nặng hay lo lắng cho những người thân yêu của bạn.

Trở lại cách chữa trước kia của bệnh này là họ đã moi mất tiền của bạn phải không nào ?

Thành thật mà nói tôi vẫn sẽ có được, tôi không có cơ hội để trải nghiệm trực tiếp các thuộc tính hoàn toàn đáng kinh ngạc cách chữa bệnh tiểu đường theo phương pháp 3 tuần này. Bởi vì nó nhắm vào mô cơ thể kỳ lạ đã bị bỏ qua trước đây mà chúng ta đang có từ khi mới sinh, và rằng chúng ta không bao giờ mất nó trong suốt cuộc đời của chúng ta.

Không có vấn đề nếu bạn đã thử và thất bại với cách điều trị bệnh tiểu đường đơn thuần hoặc thuốc không kết quả..

Đáng ngạc nhiên, phương pháp tiêu diệt bệnh tiểu đường theo cách tự nhiên đó không giúp tôi nhanh chóng, nhưng cho đến ngày nay đã giúp chữa khỏi bệnh trên 29.854 người mắc bệnh tiểu đường của họ.

….

Những thử nghiệm tiêu tốn của các công ty dược phẩm hàng triệu đồng. Thay vào đó họ đầu tư mạnh vào cơ sở y tế để đảm bảo thuốc được quy định, mà không cần có một sự suy nghĩ hay ý kiến thứ hai nói về những hậu quả. Sự thật phũ phàng là các công ty dược đang niêm yết giao dịch công ty trên thị trường chứng khoán.

Bạn thấy, khi một bệnh viện hoặc một bác sĩ được tài trợ và hỗ trợ bởi tiền dược phẩm, bạn chỉ có thể tưởng tượng được những gì sắp xếp của ảnh hưởng này có trên những toa kê đơn thuốc

Vì vậy, nếu họ xem cách kiếm ra tiền tỷ năm này đến năm khác về các chi phí của người sử dụng thuốc như bạn, họ sẽ lcó được mà chẳng cần có ý kiến thứ hai (là hậu quả)

Hãy lấy công ty sản xuất thuốc Big Pharma GlaxoSmithKline làm ví dụ :

Hối lộ các bác sĩ để quảng cáo những thuốc nguy hiểm và tốn kém, xé toạc Medicare và Medicaid, và đang nói dối về tính hiệu quả và an toàn của thuốc.

Đối với họ, và nhiều công ty dược phẩm khác đang có hành động phạm tội hàng ngày

Big Pharma cho rằng những cơ sở hợp pháp là được móc túi về các khoản chi phí kinh doanh. Nhiều bác sĩ ngồi trên FDA đã được đặt ở đó bởi các công ty mà thuốc của họ sẽ được thử nghiệm.

Ở đó, tôi đã suy nghĩ các loại thuốc tôi đã được viết toa là lợi ích tốt nhất của tôi. Tôi đã nghĩ rất là sai lầm biết bao !

Sự thật đáng buồn nhưng không thể tránh được, những thuốc tiểu đường của Big Pharma về thể chất cuối cùng không có khả năng chữa khỏi dứt bệnh tiểu đường của bạn, điều này lại đảm bảo rằng các công ty này tiền vô như nước chẳng bao giờ hết.

Tôi không muốn tin rằng ông ấy đang nói gì, nhưng nó làm cho quá nhiều ý nghĩa đối với tôi để bỏ qua. Đó là một trong những điều mà chúng ta không nghĩ đến vì chúng ta nhận ra và cũng như không thể áp đặt được gì chúng ta không thể thay đổi được.

Ông nói với tôi về nghiên cứu năm 2009 được công bố trên Tạp chí Phytomedicine.

Nó phát hiện ra rằng các loại thảo dược có tên là Trái Khổ Qua đã thực sự là thuốc chữa tiểu đường kết quả cao hơn nhiều so với các thuốc tiểu đường Avandia trong việc quản lý bệnh tiểu đường và các biến chứng của nó.

Tiến sĩ Evans giải thích rằng biện pháp tự nhiên và phương pháp điều trị cho bệnh tiểu đường thực sự hiệu nghiệm.

Chúng tồn tại trong sự phong phú đa dạng. Các biện pháp tương tự mà tổ tiên chúng ta đã biết sử dụng từ lâu trước khi chúng ta biết về chúng. Nhưng bạn sẽ không dễ dàng mua được. Doctor nói cho bạn về chúng, đó là chắc chắn, "Và Paul" ông nói … Tôi sẽ nói cho bạn biết, nhưng bạn không được nói cho ai biết là do tôi nói đó nha. "

Sau đó, nó cuối cùng cũng đã được tiết lộ, bí quyết làm thay đổi cuộc sống của tôi. Và hàng ngàn những người sau tôi.

Hóa ra, việc kiểm soát đường huyết của tôi, có thể tất cả bị ảnh hưởng bởi một cái gì đó gọi là mô mỡ nâu, hoặc chất béo màu nâu.

Brown mô mỡ (BAT=Brown adipose tissue ), còn được gọi là chất béo màu nâu, là một trong hai loại chất béo của người béo và động vật có vú khác- các loại khác được gọi là chất béo màu trắng hoặc màu vàng. trẻ sơ sinh và động vật có vú ngủ đông có hàm lượng chất béo màu nâu cao. Chức năng chính của mỡ nâu là để tạo ra nhiệt độ cơ thể.

Chất béo ? Mà không phải là chất tôi muốn tránh sao ? Không phải tất cả chất béo đâu.. Trong khi các phương tiện truyền thông, các bác sĩ và bệnh viện cho bạn biết tất cả các chất béo là nguy hiểm và xấu, đây không phải là trường hợp này.

Không giống như các chất béo trắng, làm giảm độ nhạy cảm của insulin, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng chất béo nâu thực sự cải thiện độ nhạy insulin và kiểm soát lượng đường trong máu. Nó là mô chống đái tháo đường hoàn hảo, và tất cả chúng ta đều có nó.

Ông nói : Hãy kích hoạt và tiếp nạp cao chất béo màu nâu của bạn, rồi tiếp nạp cao insulin của bạn dễ dàng.

Một nghiên cứu gần đây tháng 7 năm 2014 được công bố trên Tạp chí Tiều đường kết luận rằng, và tôi trích dẫn như sau: "Những kết quả này chứng minh một vai trò sinh lý quan trọng của BAT (mô mỡ nâu) trong chi tiêu toàn bộ năng lượng cơ thể, sự cân bằng nội mô về đường, và độ nhạy cảm của insulin ở người và hỗ trợ các khái niệm rằng BAT có chức năng như một mô chống đái tháo đường ở người "

Điều này là đơn giản đáng kể. Tại sao những điều này đã không được đang trên bào? Tại sao không ai nghe nói về điều này? Tại sao đã không nghe biết điều này ?

Những lợi ích của chất béo nâu không chỉ dừng lại ở đó …

Nghiên cứu cho thấy rằng "Là chất béo nâu mất đi năng lượng dưới dạng nhiệt, do đó nó có thể chống tăng cân và cải thiện sự trao đổi chất đốt cháy chất béo". Vì vậy, không chỉ kích hoạt chất béo nâu giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, nó còn giúp tôi giảm cân dễ dàng.

Phần tốt nhất là tất cả mọi người, không có vấn đề tuổi tác, không có vấn đề nếu bạn bị bệnh tiểu đường loại 1, 2, tiền đái tháo đường, bất kể mức độ tình trạng sức khỏe của bạn … Hoặc mức độ đường trong máu có thể không chỉ đảo ngược bệnh tiểu đường, mà trên thực tế còn chữa nó bằng cách kích hoạt và làm tăng lượng mỡ nâu trong cơ thể ..

Mọi người đều có khả năng này và mọi người luôn luôn sẽ có khả năng . Nhưng tôi đã muốn hỏi ngay … "Làm thế nào tôi có thể thực sự làm tăng và kích hoạt chất béo nâu của tôi?

Bác sĩ Evans nói "Paul à, thành thật mà nói tôi không biết" .

Sụ nghiên cứu đột phá này đã chỉ vừa mới được phát hành, và đã bị tuyệt vọng, bị đàn áp bởi toàn bộ ngành kỹ nghệ dược trị tiểu đường.

Họ chắc chắn đã biết về điều này, và họ cho chết tiệt chắc chắn không muốn bất cứ ai khác nhòm ngó vào nó.

Hãy để Dr.Evans cho ví dụ. Người biết bí mật này ngày nó được phát hành, nhưng đơn giản không thể tiết lộ thông tin này cho công chúng.

Ông lo sợ bị trả thù. Ông lo sợ bị coi là một lang băm, một bác sĩ thuốc dân tộc là người đã không nghiên cứu khoa học. Với ảnh hưởng sự tài trợ xa rộng của đại công ty dược , ông lo sợ bị mất việc.

Ông thậm chí còn không có thời gian hay tiền bạc để kiểm tra các phương pháp mới trên các bệnh nhân. Nhưng tôi đã biết tất cả cái tôi cần phải biết.

Với sự gia tăng và hoạt hóa các chất béo màu nâu trong cơ thể của tôi, cùng với cách chữa bằng thực phẩm tự nhiên những thứcó thể được mua được ở tiệm thực phẩm địa phương của tôi …

Tôi cuối cùng đã có thể kiểm soát lượng đường trong máu của tôi và chính bản thân tôi được thoát khỏi căn bệnh này tự nhiên chỉ một lần là xong.

Tôi đã có thời gian Dr. Evans thì không. Tôi đã có động lực. Tất cả tôi đã không phải là người để thử nghiệm.

Vì vậy, đối với những mong muốn của gia đình tôi, tôi quyết định sử dụng bản thân mình để thử nghiệm. Tôi đã làm việc suốt đêm . Với những kiến ​​thức và hướng dẫn của Dr.Evans.

Tôi đã trải qua 3 tháng rưỡi nghiên cứu vô số tạp chí y khoa và các giấy tờ, thử nghiệm có hệ thống từng loại thực phẩm tự nhiên, những thức ăn, những cây thuốc thảo mộc, gia vị và phương pháp …

Tăng cường và kích hoạt mô mỡ màu nâu và kiểm soát lượng đường trong máu của tôi.

Phải thừa nhận rằng rất nhiều thử nghiệm đã không công hiệu. Nhưng khi một số đã có kết quả, chúng công hiệu tốt hơn tôi đã tưởng . Thời gian trôi qua, danh sách các giải pháp đã được chứng minh để kích hoạt các chất béo màu nâu, tăng số lượng tế bào mỡ màu nâu và kiểm soát lượng đường trong máu càng ngày càng lớn. Cũng như tôi đã nhận thấy những kết quả mạnh mẽ với bản thân mình. Lượng đường trong máu của tôi đã đi từ trung bình 310mg/dL chỉ trong một tuần với mức trung bình 190mg/ dL. Nó đã có công hiệu.

Sau khoảng 3 tuần đường trong máu của tôi ở mức 110mg/dL. Thêm vào đó, tôi đã giảm cân nhiều đến 17 pounds trong thời gian đó.

Ngay cả Dr. Evans đã không hy vọng kết quả như thế này. Sự thành công đó hầu như quá dễ dàng. Nó cảm thấy như một giấc mơ trở thành sự thực. Chất béo nâu của tôi đã làm việc. Tất cả các công việc khó khăn đối với tôi. Sau khi kết hợp, thành phần dễ dàng tìm thấy tự nhiên với các phương pháp cụ thể tôi nghĩ ra, tôi đã được kích hoạt nhiều chất béo nâu từng ngày.

Bản thân tôi không đói thèm những chất carbohydrates ngon như đường, tinh bột chất xơ,, không có tập thể dục vất vả nữa. Chỉ cần một chương trình đã được chứng minh đơn giản để chữa bệnh tiểu đường của tôi bằng cách sử dụng các chất liệu tự nhiên có sẵn trong cơ thể của tôi. Và chỉ trong 3 tuần, lượng đường trong máu của tôi đã trở lại xuống trong phạm vi bình thường, và nó vẫn ở mức đó. Điều đó nói là, tôi đã được chữa khỏi bệnh tiểu đường rồi.

Bây giờ bạn đã nói nhiều lần rằng không có những gì chữa khỏi bệnh tiểu đường. Mà bạn đã chỉ cần đối phó với nó tốt nhất mà bạn có thể làm, cho đến cuối cùng cũng chịu thua. Vâng, Tôi ở đây để nói với bạn, sau hết, tôi đây là kỹ sư. Tôi không còn bị mắc kẹt bởi bệnh tiểu đường của tôi nữa..

Tôi cuối tôi cùng đã có thể ăn và thưởng thức mì ống, pizza, bất cứ điều gì tôi thích không sợ đường huyết của tôi vượt ngưỡng nữa..

Vợ tôi nói tôi là một người đàn ông đã thay đổi. Tôi thức dậy mỗi buổi sáng tràn đầy năng lượng và sự nhiệt tình. Tôi không còn sống trong lo sợ bị cắt cụt chân tay, không sợ bị suy tim và đột quỵ và cả bệnh tiểu đường nữa. … do các tác dụng phụ khó chịu của thuốc tiểu đường hại tôi .. Tôi không cần phải đưa lên với những rắc rối của việc kiểm tra lượng đường trong máu của tôi trong suốt ngày. Tôi bị sốc, bác sĩ săn sóc định kỳ của tôi khi ông nhìn thấy tôi được giảm cân và giảm lượng đường trong máu. Bạn không thể nhìn thấy bộ mặt ông ấy. Ông ấy đã có cái nhìn vô giá này và hoàn toàn bối rối khi nhìn thấy kết quả của tôi. Nhưng ông không thể tranh cãi với các con số kết quả cụ thể..

Tất cả điều này là bằng chứng đảm bảo rằng tôi giữ chất béo nâu của tôi được kích hoạt. Một phần của điều đó đã làm chỉ mất có 30 giây đồng hồ thôi, tôi chắc chắn rằng bạn đang nóng lòng muốn biết. Cái đó là gì bạn có thể làm trong 30 giây để giúp kích hoạt chất béo nâu của bạn? Hãy tắm nước lạnh. Bạn nghe tôi một cách chính xác. Một trong những cách để kích hoạt các mô mỡ nâu là để cơ thể của bạn chịu lạnh.

Nghiên cứu kết luận rằng: Lạnh gây ra run rẩy, mà là một cơ chế năng lượng không còn hiệu quả, để kích thích các mô mỡ nâu tăng hiệu quả cao để duy trì nhiệt độ cơ thể của mình. Nói cách khác, 30 giây dưới tắm nước lạnh sẽ kích thích chất béo màu nâu của bạn. Với sự phục hồi kỳ diệu của tôi, cùng với rất nhiều về các loại thực phẩm tôi tìm ra, những phương pháp và thủ thuật thứ hai của tôi là 30 giây tắm nước lạnh (cho rét run làm tăng sức đề kháng của mỡ nâu) … Tôi đã hoàn thành sứ mệnh của mình để cuối cùng chữa khỏi bệnh tiểu đường của tôi có kết quả.

Để dơ 2 ngón tay chiến thắng với Đại công ty dược Big Pharma họ đã làm những gì cho mọi người đã quá sợ hãi trong một thời gian dài- Hay cắt sự ràng buộc này.

Bây giờ nhiệm vụ của tôi là để cho tất cả mọi người khác ra khỏi sự đau khổ không cần thiết từ bệnh suy nhược này để họ biết mình cũng có thể làm được như thế nào. .

Tôi ngồi xuống với Dr. Evans và chúng tôi đã làm việc đối chiếu tất cả mọi thứ mà tôi đã làm..

Tất cả các phương pháp của tôi. Tất cả các nghiên cứu của tôi về chất béo màu nâu, những thực phẩm tự nhiên và phương pháp điều trị cho bệnh tiểu đường.

Trong 6 tuần tiếp theo, chúng tôi đã làm việc ngày đêm để đưa chương trình điều trị tự nhiên của tôi và biến nó thành đơn giản, dễ làm theo hướng dẫn được đặt tên … Chữa khỏi bệnh tiểu đường thần kỳ= Diaberes Miracle Cure.

Trước sự kinh ngạc của các đồng nghiệp trong đại công ty dược Big Pharma

Dr. Evans cho phép tôi để lại một số ít các bản hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi trong phòng chờ ở phòng khám của ông.

Chỉ cần 4 tuần sau, tôi nhận được cuộc gọi. ông nói. :"Hãy xem nó",

Sau đó, bỗng nhiên máy tính của tôi bắt đầu kêu ping, và ping khi mở email ra, tôi nhận được nhiều điện thư chuyển tiếp từ Dr. Evans. Tôi đã bị sốc với những gì tôi nhìn thấy Trăm, và hàng trăm email … từ các bệnh nhân từ bệnh viện của những người đã đọc hướng dẫn của chúng tôi. Tất cả từ người đã đau khổ về bệnh tiểu đường trước đó.

Tất cả các email khiến tôi xúc động, và mọi thứ tôi đã làm đã phải đau khổ chịu đựng đã được đánh giá cao.

Hãy suy nghĩ về nó, một người được chẩn đoán bị bệnh tiểu đường loại 2 sẽ tốn khoảng 85.000 $ trong suốt cuộc đời của họ về bệnh tiểu đường liên quan đến chi phí y tế.

Vì vậy, bạn có thể hiểu lý do tại sao chỉ những hệ thồng y tế lớn khổng lồ đã ghét về sự hướng dẫn này được phổ biến công khai cho đại chúng.

Dòng thu nhập của họ sẽ khô cạn nhanh hơn nếu họ có thể nói: Chữa khỏi bệnh tiểu đường

Sự thật là, với các công ty dược phẩm chữa bệnh tiểu đường, nó không phải phục vụ cho sức khỏe của bạn … Nó chẳn hề vì sức khỏe của bạn, và nó sẽ không bao giờ vì sức khỏe của bạn. Tất cả chỉ về tiền bạc của bạn.

Khi bạn xem xét rằng ngành công nghiệp tiểu đường trị giá 245 $ tỷ một năm, không có gì lạ, họ phải trả cho truyền hình quảng cáo với sự thanh lịch mỉm cười thân thiện và phương pháp điều trị kỳ diệu của họ..

Rằng họ có rất nhiều thị trường và quảng cáo thuốc của họ trên đài phát thanh và báo chí.

Làm thế nào họ có thể đủ khả năng để mua chuộc các bác sĩ, các bệnh viện và nhiều hơn nữa để đảm bảo các bác sĩ tiếp tục kê toa các loại thuốc họ đang nói … mà không quan tâm đến tác dụng phụ của thuốc

Làm thế nào họ có thể ngăn chặn bất kỳ hướng dẫn hoặc điều trị nào, giống như chúng ta trở thành chủ đạo.

Dr. Evans chính ông thậm chí còn nhận được vô số lần từ các người đại diện chào hàng của các công ty dược, cung cấp cho các bác sĩ các kỳ nghỉ hè đắt tiền và xa hoa.

Sự giao dịch thương lượng và nhiều hơn nữa chỉ nhằm để ngăn chặn ông ta phát hành hướng dẫn này.

Họ thậm chí đã cố gắng đe dọa Dr. Evans, và cố gắng để có được hại ông mất việc.. Hãy tin tôi, đây không phải là những con người tốt đẹp.

Các công ty dược phẩm tiểu đường đã và vẫn đang quậy phá điên cuồng qua hướng dẫn này.

Họ đang tuyệt vọng. Họ đang cố gắng vùng vẫy để lấy tài liệu này xuống và giấu đi. Nhưng nhờ vào internet, họ không gặp may.

Chúng tôi đã quyết định đưa mọi thứ trực tuyến, và đó là những gì tôi có cho bạn ngày hôm nay.

Một cách chữa bệnh tiểu đường tự nhiên, an toàn và hiệu quả 100% hỗ trợ bởi các nghiên cứu lâm sàng và thành công trong thế giới thực.

Chắc chắn, Đại công ty dược phẩm Big Pharma có thể thông đồng với những phương tiện truyền thông lớn để ngăn chặn phổ biến chủ đề này … Nhưng ngay tại đây, ngay bây giờ, với một cơ hội theo nghĩa đen thay đổi cuộc sống của bạn trên màn hình máy điện toán ở phía trước của bạn.

Tôi muốn bạn để trải nghiệm những niềm vui trọn vẹn khi biết cuối cùng bạn đã thoát khỏi bệnh tiểu đường. Cái nhìn về bộ mặt mặt con và cháu của bạn khi bạn nói với chúng, bạn đang được OK. Vẻ mặt của ời bạn đời của bạn như bạn đã bỏ được gánh nặng ngàn cân. Cảm giác không còn phải đối phó với que thử và kim tiêm tiểu đường. Có thể bạn đang thư thái biết rằng sức khỏe mình khỏe mạnh và an toàn. Cuối cùng là có thể ăn những gì bạn thích mà không có hậu quả.

Trong hướng dẫn Chữa khỏi bệnh tiểu đường thần kỳ, chúng tôi đã giữ tất cả mọi thứ dễ dàng và đơn giản để làm theo. Không có chuyện y tế, không có thuật ngữ kỹ thuật và hoàn toàn không thay đổi lối sống lớn lai gì.

… ….

Làm thế nào để cuối cùng bật hệ thống chất béo chuyển hóa của bạn và bắt đầu để dễ dàng giảm cân và lấy lại sức mạnh về lượng đường trong máu của bạn.

Tất cả văn bản từng bước dễ dàng để làm theo hướng dẫn. Trong mô-đun hai của bản hướng dẫn, chúng tôi chi tiết một bộ sưu tập lớn của những thực phẩm thiên nhiên, an toàn, và các biện pháp hiệu quả để kiểm soát lượng đường trong máu.

Các biện pháp khắc phục như mướp đắng và hương thảo và oregano.

Các biện pháp đã chữa khỏi cho tôi và cho hàng ngàn người khác.

Rất nhiều các biện pháp bất thường có thể được tìm thấy những thực phẩm ấy tại các cửa hàng thực phẩm địa phương của bạn, và chỉ có thể làm bạn ngạc nhiên.

Mô-đun ba của hướng dẫn giải thích chi tiết các loại thuốc bạn có thể đang dùng và làm thế nào họ có thể chống lại những nỗ lực của bạn với chương trình của chúng tôi.

Hãy chắc chắn để tìm cho ra một số loại thuốc tâ y có vẻ "an toàn" mà có thể làm chết người trong vài giây. Và nếu bạn không có gì như tôi, nó đáng sợ phải ngưng dùng các loại thuốc tây y mà bạn đã luôn luôn được nói là, bạn chỉ hy vọng bệnh tiểu đường của bạn đang được theo dõi giám sát"

Chỉ cần biết rằng hàng ngàn hàng ngàn người đã bị bệnh trước bạn, và chúng ta tất cả tốt hơn vì nó.

Chúng ta đã được kể bởi ai đó cố gắng thử điều này là nó đã làm cho mọi việc xấu hơn cho họ.

Bây giờ tôi không kể cho bạn để chỉ ngưng dùng thuốc tây y của bạn. Tôi không biết tình hình cụ thể của bạn. Nhưng tôi biết chắc rằng đây là chương trình duy nhất mãi mãi bạn sẽ cần để chữa khỏi bệnh tiểu đường của bạn.

Trong thực tế, đó là chương trình duy nhất mà thậm chí thoát khỏi bệnh tiểu đường của bạn. Đây thực sự là một trong những chương trình loại này.

Bạn sẽ khám phá ra kết quả nghiên cứu được hỗ trợ bởi bạn đã chẳng bao giờ được thấy trước đó.

Với một phương pháp như thế này với cuộc sống thay đổi tiềm năng, bạn có thể mong đợi từ mẩu quảng cáo tốn kém.

Lúc đầu, chúng tôi đã nhận ra chúng ta muốn giá toàn bộ sách hướng dẫn cách đảo ngược bệnh tiểu đường với giá 139 $

Xét về sự tốn kém về tiền chữa bệnh tiểu đường trung bình lên đến 10.000 $ mỗi năm giá tiền ấy hoàn toàn là sự ăn cắp. Nhưng như tôi đã nói nó là vậy rồi. Dr. Evans và sứ mệnh của tôi và mong muốn của tôi cuối cùng đã có được điều này đã được phổ biến ra công chúng. Để không bỏ cuộc. Để kiên trì.

Chúng tôi là đội yếu ở đây và thật đáng buồn, chúng tôi không những chỉ là những người làm việc để giúp bạn chống lại bệnh tiểu đường cho tốt.

Chúng tôi muốn bạn sống một cuộc sống lâu dài với gia đình của bạn, để không còn phải châm kim vào ngón tay …phải ăn kiêng, phải thất vọng, xấu hổ và bối rối. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã quyết định giảm giá này xuống … không chỉ là giá rẻ 99 $ ….

Không, ngay cả cho hết sức rẻ giá 79 $ …

Không ! … Chúng tôi quyết định chỉ yêu cầu một khoản phí trong một thời gian, đơn giản chỉ 37 $

Đúng rồi. Đối với chỉ $ 37 bạn sẽ nhận được hướng dẫn toàn bộ trong sách DCM ( Chữa khỏi bệnh tiểu đường thần kỳ)

do duc ngoc ( dịch từ video tiếng anh bên dưới)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s